Bên trong buồng lái của toàn cầu

07/12/2018
ben-trong-buong-lai-cua-toan-cau

Bên trong buồng lái của  toàn máy ra vào lốp xe máy cầu Cup xe hoàn toàn mới, tôi cinch xuống vai cho đến khi tôi bị khó thở. Tôi cảm thấy  thông thường của chiến tranh cảm xúc đi kèm với ổ đĩa đầu tiên của một chiếc xe đua quen thuộc. Hởi. Cảnh giác. Lo âu. Nhưng khi tôi cố gắng tập trung vào các đường đua trước mặt tôi, một nhấp nháy liên tục suy nghĩ trong tâm trí tôi như một quảng cáo gây phiền nhiễu Internet.

máy ra vào lốp, máy tháo vỏ xe tay ga, máy làm lốp xe máy, máy làm lốp xe tay ga, máy ra lốp ô tô
Tôi chắc chắn hy vọng Mazda đã không này lên.
Kể từ khi được giới thiệu Mazda  cho năm 1999, đã được các xe thể thao cho quần chúng, yêu quý sự đơn giản của nó, độ tinh khiết, khả năng chi trả, và sự thiện cơ bản. Gần một triệu  đã được bán ra, làm cho nổi tiếng nhất trong lịch sử. Hơn 3.700 giờ đã biến thành xe đua, khiến  giám đốc của để gọi xe chạy nhất trên hành tinh."
" Rất may, không có,  đã không vít nó lên. máy tháo vỏ xe tay ga Xe mới của nó cưới tinh tế hiện đại với sự trung thực của ban đầu "
Hai chỗ ngồi sẽ không bao giờ tạo ra lợi nhuận khổng lồ, và doanh thu từ ô tô thể thao ở cơ sở chỉ có một tác động tối thiểu trên dòng dưới cùng của một hãng lớn như Mazda. Tuy nhiên, đua vậy là cần thiết để cốt lõi của rằng ba mô hình trình chuẩn của thế hệ thứ tư, được biết đến trong nội bộ như , đã được vận chuyển đến trong. Ở đó, chủ sở hữu Glenn Long và con trai của mình, Tom, một máy làm lốp xe máy  đua lâu năm, chuyển đổi các máy đường phố vào những chiếc xe đua sẽ thay thế cho mùa giải tới cấy dịch trong XX-5 chủng tộc Cup trên toàn thế giới.
Mazda giới thiệu những thành quả lao động của mình tại các đường phố của Willow Springs đường đua trong một ngày mùa hè nóng bức trong Và tôi có thể nói từ thời điểm này tôi gầm lên phía trước thẳng, lưỡi hái qua xoắn ở số thứ tư, chôn phanh ở đỉnh đồi, nhảy qua các chặt chẽ thuận tay phải, và trồng các ga mà may mắn thay, không có, không vít nó lên. Xe  máy ra vào lốp ô tô mới cưới tinh tế hiện đại với sự trung thực của gốc. Như vậy, đó là một cầu nối giữa quá khứ và một đường phía trước cho một công ty trải qua một thời kỳ phục hưng bất ngờ.
Thấy rằng nhãn hiệu  Tốt như hộp số luôn luôn có được, điều này thậm chí còn tốt hơn, với throws để trực tiếp bạn sẽ thề bạn có thể cảm thấy các bánh răng chia lưới. Nội thất của xe rộng hơn so với trước đây, phù hợp trình điều khiển lên đến 9 feet 8 inches.