Bentley tố sản phẩm mới của Lincoln Continental " Đào thiết kế " Flying Spur.

07/12/2018
bentley-to-san-pham-moi-cua-lincoln-continental-dao-thiet-ke-flying-spur

Bentley tố sản phẩm mới của Lincoln Continental " Đào thiết kế " Flying Spur

Máy ra vào lốp, máy làm lốp, máy tháo vỏ, máy tháo vỏ xe tay ga, máy ra vào lốp xe máy

Thiết kế của Lincoln được xây dựng trên dường như giống sau của Bentley? Nhà thiết kế của Bentley dường như cũng nghĩ như vậy. Và không phải  bởi  vì  chiếc xe này được gọi là Continental.
Khi Ông. Dearborn thiết kế  với tên gọi Lincoln Continental và nó xuất hiện lần đầu, có vài nhà quan sát ghi nhận có dáng dấp của Bentley-esque của nó. Nhà thiết kế Bentley cảm thấy dòng xe sedan 4 cửa là một của riêng mình. Chỉ cần trước khi triển lãm ô tô tại New York, nơi mà chiếc xe Continental sẽ ra mắt công chúng tại đó và một trao đổi khá nóng của thông điệp đã diễn ra trên trang Facebook của thiết kế trưởng Bentley Luc Donckerwolke và đối tác của mình tại Lincoln, David Woodhouse.

máy ra vào lốp, máy tháo vỏ, máy ra vào vỏ, máy làm lốp xe máy, máy ra vào lốp ô tô
" Chúng tôi sẽ gọi nó là ăn trộm ý tưởng của Bentley và giữ lại thiết kế nguyên bản của bốn đèn tròn " Ông. Donckerwolke châm biếm đã viết trên trang Facebook của mình, và đã nhận được một số ý kiến ủng hộ. " Tôi nghĩ điều này đã chỉ được thực hiện ở Trung Quốc ? Cuối cùng, một  Bentley cho quần chúng "mặc dù", thêm một nhà thiết kế chuyên nghiệp.
Donckerwolke đăng một câu hỏi tu từ trên trang Facebook của David Woodhouse: " Bạn có muốn chúng tôi gửi các sản phẩm dụng cụ ? " Nhận định này nhanh chóng bị xóa.
Yêu cầu giải thích và Donckerwolke nói với chúng tôi: " Đây không phải là điều tự hào. Bản sao này được đưa ra một cái tên xấu xí cho thế giới thiết kế  xe hơi. " Và chính ông là thiết kế bên ngoài, Sangyup Lee, người đã mô tả Lincoln là" một trò đùa và nghiêm túc  " Nói thêm: " Nó là rất đáng thất vọng, đặc biệt là đối với một thương hiệu độc quyền như Lincoln. "
Việc trao đổi nhắc nhở chúng ta về quá trình thiết kế của 2005 Ford Five Hundred. Như đã mô tả cho chúng tôi, chiếc xe đã được định hình theo lệnh của cựu giám đốc thiết kế Ford J Mays, người yêu cầu nhóm của ông để "lấy [Volkswagen] Passat và morph nó để gói của chúng tôi." Trong những năm gần đây, bộ phận thiết kế của Ford đã đưa ra những tự do để diễn giải lại các lưới tản nhiệt Aston Martin và các yếu tố thiết kế Land Rover khác nhau, trong khi Lincoln dường như đã sử dụng Audi Q5 là nguồn cảm hứng cho các MKC.