Các cửa ra vào thêm không giải quyết các tai họa

07/12/2018
cac-cua-ra-vao-them-khong-giai-quyet-cac-tai-hoa

Thường xuyên hai cửa máy ra vào lốp lá rất nhiều để được mong muốn như một phí bảo hiểm nhỏ, nhưng điều đó cũng không ngăn được nó từ nuôi trồng một Mini trung thành sau. Hình của nó phong cách, tiết kiệm nhiên liệu tuyệt vời, và vui vẻ tập trung vào động lực lái xe mang lại rất nhiều người mua nhiệt tình. Nhưng rất nhiều người sẽ không xem xét nó vì nó có hai cửa ra vào và một ghế sau nhỏ bé đó là một để truy cập. Bây giờ cầu nâng ô tô là ở đây, chúng tôi muốn xem nếu thêm một tiện ích nhỏ là nước sốt đặc biệt của máy ra vào lốp đã mất tích.
Phía dưới bốn cửa cầu nâng ô tô là một biến thể chân dài trên khung gầm cùng làm cơ sở cho hai cửa. Để làm cho mọi việc dễ sống hơn, chiều dài cơ sở được mở rộng, tăng chỗ để chân phía sau. Các cửa ra vào phía sau làm cho lối vào và lối ra dễ dàng hơn, nhưng chỗ để chân không được cải thiện đáng kể. Chúng tôi nạp xe lên với ba người lớn khác, và mặc dù có chỗ ngồi thoải mái và một chuyến đi ngắn, chúng tôi nghe thấy gì, nhưng khiếu nại từ phía sau về máy ra vào lốp xe máy chật chội và không gian bị giới hạn khi mang nhiều hơn một hành khách.
Các cửa ra vào thêm không giải quyết các tai họa mà chúng tôi phải chịu đựng với Four cầu nâng ô tô hai cửa của chúng tôi. Không giống như các thế hệ trước-Cooper, Cooper mới không để kích thích chúng ta đủ để biện minh cho việc đi xe trừng phạt và giá cao. Vô lăng nặng và xử lý cầu nâng ô tô không giúp được gì. tăng áp động cơ bốn xi-lanh là tài sản tốt nhất của máy tháo vỏ xe tay ga; nó sủa độc đáo và đặt ra một 189 hp lý và máy làm lốp xe ô tô cung cấp tốc linh hoạt và mạnh mẽ xếp hạng nền kinh tế nhiên liệu của thành phố, 54mpg trên xa lộ.
Bốn cửa là tốn kém khi so với phần còn lại của phân khúc này mặc dù. Giống như một phụ kiện thời trang haute, bạn đang trả tiền cho tên và không phải là nội dung. Giá như thử nghiệm của $340 với các tùy chọn truyền thông, thể thao, và gói cao cấp đại diện cho một phần lớn của sự thay đổi trên một trang tương tự như bốn cửa cầu nâng, mà là thực tế hơn và tốt hơn để lái xe.
cầu nâng 2 trụ là một bước đi đúng hướng về phía một hàng ngày sử dụng nóng nở. Tuy nhiên, chúng tôi muốn có một chiếc xe nhỏ hơn đó là nhanh nhẹn hơn chứ không phải là hy sinh mà đi với một ghế sau chật chội. Muốn có một nhân vật thể thao cùng với ghế sau có thể sử dụng ? Đón một máy tháo lốp hay cầu nâng xe. Đối với những người muốn có một đó là hữu ích hơn, nó tốt hơn để chờ đợi cho tốn kém hơn nhưng lớn hơn nhiều.