các tùy chọn để quay ngực trần trong đi lại đô thị

07/12/2018
cac-tuy-chon-de-quay-nguc-tran-trong-di-lai-do-thi

máy rửa xe siêu nhỏ thành phố hiện nay có các tùy chọn để quay ngực trần trong đi lại đô thị của họ. The 2018 cầu nâng ô tô làm cho đầu tay của mình vào tháng tới của thiết bị rửa xe và sẽ ra mắt tại Mỹ vào mùa hè năm 2017.


Các phun xịt rửa xe ô tô xây dựng tắt hoàn toàn mới 2017 rửa xe ô tô cầu nâng đã được giới thiệu đến đất nước này vào năm 2015 cầu nâng ô tô vào tháng Ba. Mái chuyển đổi của nó là một mối vải được hỗ trợ, có thể nâng lên hoặc hạ xuống chỉ trong 12 giây bằng cách sử dụng nút bấm bên trong xe hoặc từ keyfob từ xa. Trong khi năm 2018 cầu nâng 2 trụ kiểu cổng đầu tiên xuất hiện với bản chất chỉ có một cửa sổ trời vải lớn, nó thực sự có thể biến thành một chuyển đổi toàn diện: Một khi ái nhà đã được xếp gọn, thanh cầu nâng ô tô mái nhà bên đó kết nối và trụ cột có thể được loại bỏ và được lưu trữ trong thân cây cho tối đa hưởng gió in bạn không khí.
Vải đầu chuyển đổi có thể được màu đen, đỏ, hoặc màu xanh máy rửa xe cho biết cách mô phỏng của quần. Kính cửa sổ phía sau của nó được hâm nóng. Với mái tại chỗ, 2018 thiết bị rửa xe có hình bóng giống nhau và hình dạng tổng thể như hatch-back trên đó máy nén khí dựa. Thông minh nói mái của chiếc xe có thể chịu được 450 chu kỳ rửa xe tự động, và rằng cơ chế mở của nó đã được thử nghiệm ở nhiệt độ khác nhau, bình nén khí.
Kết quả là, các bình nén khí mang hơn tùy chọn hệ thống truyền động duy nhất của nó từ mui cứng. Một máy nén khí động cơ gắn phía sau, đạo máy bơm hơi và nén hơi tới bánh sau bằng cách hoặc là một hướng dẫn 5 cấp hoặc số sàn 6 cấp ly hợp kép hộp số tự động. Mặc dù xếp hạng nền kinh tế nhiên liệu là chưa có sẵn, máy nén hơi cho biết sẽ quản lý tốc độ tối đa 196-mph. Tính năng tiêu chuẩn bao gồm cầu nâng, kiểm soát khí hậu tự động, đèn E-LED chạy, và đồi hỗ trợ.
Mong đợi thêm thông tin về 2019 máy nén khí piston, bao gồm cả giá và xếp hạng tiết kiệm nhiên liệu, gần đến ngày vào-bán của nó vào mùa hè tới.
Cuộc khủng hoảng kinh tế châu Âu? Hah! Nơi này là không có gì giống như Detroit vào khoảng năm 2009-10, khi sự tàn phá của cuộc Đại suy thoái đã Cobo Hall trông giống như một cảnh trong một phóng mặt bằng bán. Tìm hiểu thêm về 2014 thiết bị sửa chữa ô tô lần và máy nén