Chúng tôi đang chạy trên bàn tay chạm khắc

07/12/2018
chung-toi-dang-chay-tren-ban-tay-cham-khac

Đức - Chúng tôi đang chạy trên bàn tay chạm khắc máy súc rửa kim phun ở nhiệt độ gần như đóng băng như một cơn mưa phùn rơi theo định kỳ, nhưng điều đó không ngăn cản chúng từ tốc độ đánh trên 60 mph trong một loại xuống đường băng nhẹ cong của sân bay. Và như chúng ta tích cực rẽ vào một đường lăn trong, máy súc béc rửa kim phun chúng tôi đang nghĩ nó là tốt để cuối cùng được ngồi sau tay lái của một triển lãm ô tô xe khái niệm đó là một Á hậu thích hợp - một trong đó là không chỉ dễ thương mà còn đáng ngạc nhiên
Mercedes đầu tiên giới thiệu các khái niệm ( viết tắt của khí động học ô tô ) tại 2015 máy súc pép rửa kim phun xe máy cũng không phải là quá trùng hợp một từ viết tắt cho chương trình riêng của mình). Chiếc xe gia đình nhìn về phía trước để lại một ấn tượng tích cực nhất vào đám đông phương tiện truyền thông. Và trước sân bay của chúng tôi, đã thu hút một đám đông: một đoàn tùy tùng của các kỹ sư, thợ cơ khí, nhiếp ảnh, quay phim, người dân báo chí, và chất tẩy rửa trong. máy ra vào lốp Mọi người đều chăm chú theo dõi khi chúng tôi nhập snug mở máy ra vào lốp xe máy cửa của khái niệm. Một khi bên trong, tuy nhiên, sở chính và chỗ để chân là đáng ngạc nhiên hào phóng. Như chúng tôi kéo cửa của phi thuyền đóng điêu khắc, các trình chiếu, bên cửa sổ màu giảm thuyền ngoài ít hơn chỉ bóng. Chúng tôi chỉ có thể làm ra khuôn mặt của họ, một số trông lo lắng hơn so với những người khác. Nhưng sau khi kiểm tra một máy tính xách tay mới nhất,  tất cả nụ cười và những ngón tay cái lên. Thời gian cho một hương vị của những gì đã lên kế hoạch cho tương lai.
là một nguyên mẫu được xây dựng ở, và CAD/CAM tạo ra cơ thể của nó, máy súc rửa kim phun xe máy ô tô xay hầu như từ rắn, làm cho một tuyên bố phong cách đô la nhiều triệu. Ngược lại với ngoại thất lạ mắt, bố trí cabin đầu tiên sau chức năng, sau đó thời trang. máy ra vào lốp xe máy ô tô Các hoàn toàn thoải mái, ghế thấp gắn trên là hoàn toàn có thể điều chỉnh thông qua nhãn hiệu tại cửa kiểm soát, và nếu nó không được cho điều trị cửa sổ đèn đỏ huyện, khả năng hiển thị sẽ được thực sự nhìn toàn cảnh. Cabin sáng và thoáng mát của IAA được tăng cường bởi thất bọc da màu trắng của nó, chải mờ nhôm bảng điều khiển, và đôi bong bóng mái nhà kính.
trên đường hầm truyền Khái niệm là một tính năng quen thuộc, và một trong những di chuyển nhẹ trên thân cây  hoạt động chung được chúng ta đi từ từ, âm thầm, và an toàn. máy tháo vỏ lốp xe máy ô tô Hệ thống truyền động của đã được dỡ bỏ thẳng ra một, khung gầm của một ứng biên soạn phần bin. Không báo trước, các đột nhiên thay đổi giai điệu của giọng nói của ca sĩ hát ru cho một baritone người bị cảm lạnh. máy ra vào lốp Chúng tôi rõ ràng là trong chế độ hybrid bây giờ, với 2,0 lít tăng áp bốn động cơ cùng nhau triệu hồi lên một kết hợp 299 mã lực và lực lưỡng 543lb-ft mô-men xoắn.