có thể đã thực hiện một tên cho chính nó

07/12/2018
co-the-da-thuc-hien-mot-ten-cho-chinh-no

có thể đã thực hiện một tên cho chính nó endowinging mô hình Mercedesed với số tiền cắt cổ của mã lực - chứng kiến ​​S-83 coupe 850mã lực, chẳng hạn - nhưng điều đó không có nghĩa là các công ty điều chỉnh bỏ qua hơi nhiều xe máy tháo vỏ cho người đi bộ. Những hình ảnh gián điệp cho thấy Brabuss là khó khăn trong việc phát triển một gói điều chỉnh cho Smart-Fortwow xe thành phố mới.

may thao vo
Nguyên mẫu Smart Fortwo này có fascia mới trước đó dường như có cửa hút khí lớn hơn ( mặc dù động cơ của chiếc xe thực sự là ở phía sau ), cũng như một cao của gầm xe thấp hơn, bánh xe lớn hơn, và phanh mở rộng. Cản sau cũng đã được mở rộng một cách tinh tế để phù hợp với các bánh xe và lốp xe rộng hơn, và thiết lập một xả kép chọc ra từ fasciaed máy ra vào lốp phía sau.
Brabus sẽ có khả năng nâng cấp khung gầm máy tháo vỏ của Fortwod để xử lý thể thao và phanh, nhưng đừng hy vọng quá nhiều để thay đổi underhooder. Với Smart Fortwo qua, Brabus máy tháo lắp lốp  đã không thêm bất cứ quyền lực cho ba inline- máy tháo lắp lốp động cơ 1.0-lít máy làm lốp bán tại thị trường Mỹ. Lần này, các báo cáo cho thấy máy làm lốp Brabused sẽ cố gắng để bơm lên động cơ xăng được cung cấp trong các Smart-máy ra vỏ Fortwod, nhưng máy tháo vỏ chúng tôi vẫn không mong máy ra vỏ xe đợi một lượng lớn năng lượng từ các xe hơi nhỏ Lilliputianed. Tại Mỹ, các Fortwow sẽ cung cấp một ba động cơ turbo-0,9-lít đánh giá ở 89 mã lực và 100 lb-ft mô-men xoắn.
Mong đợi thêm chi tiết và hình ảnh máy tháo vỏ khi Smart máy ra vỏ Fortwo Brabused ra mắt công chúng vào cuối năm nay, rất có thể tại triển lãm ôtô Frankfurted vào tháng Chín. Các tiêu chuẩn 2016 Smart-máy làm lốp Fortwow sẽ đạt các showroomed vào mùa thu này.
Ai có thể nghĩ rằng chúng tôi sẽ có một chiếc xe điện với quá ít các thiết bị điện tử bên trong của nó? Đọc để tìm hiểu thêm về 2012 Smart-máy làm lốp For-Two- máy làm lốp Electric-Drive trong bài viết máy tính xách tay 'biên tập viên này từ các chuyên gia ô tô của tạp chí ô tô.