Đã được ra mắt tại châu Âu vào năm 2017

07/12/2018
da-duoc-ra-mat-tai-chau-au-vao-nam-2017

Volkswagen cũng đang mở rộng bộ đã được đáng kể của máy ra vào lốp của hệ thống hỗ trợ lái xe, làm cho nở nhỏ gọn có khả năng lái xe tự động từng phần. Đáng kể nhất là tháo vỏ xe, kết hợp kiểm soát hành trình thích ứng và lane hỗ trợ vào một hệ thống mà sẽ giữ xe tập trung tại các làn xe và tự động phanh và tăng tốc trong giao thông, dù bàn tay của người lái xe vẫn phải trên vô lăng.

máy ra vào lốp, máy tháo vỏ, máy ra vỏ
Liên quan đến máy ra vỏ là khẩn cấp máy làm vỏ xe, mà có thể dừng xe nếu họ tin rằng người lái xe là không đáp ứng do thiếu bàn đạp hoặc đầu vào tay lái. Trước khi dừng xe, hệ thống cố gắng để cảnh báo người lái xe có lẽ với âm thanh và rung nếu người lái xe vẫn không hoạt động, nó sẽ chuyển về các mối nguy hiểm, thực hiện những gì được mô tả như là một  cơ động lái nhẹ nhàng và sau đó mang lại cho chiếc xe dừng lại.
Ngoài ra, Volkswagen cải thiện va chạm phía trước hỗ trợ hệ thống với chức năng phát hiện người đi bộ cũng như các phương tiện và thêm một Hỗ trợ chức năng làm cho nó dễ dàng hơn để treo lên.
Trong khi chơi gôn cập nhật sẽ được đánh showroom châu Âu trong thời gian ngắn như một mô hình năm 2017, Hoa Kỳ mô hình thị trường sẽ được cập nhật cho đến năm 2018, và một số tính năng có thể không làm cho chuyến đi vượt Đại Tây Dương. Với mô hình năm chỉ định, mô hình của Hoa Kỳ nên ra mắt vào mùa xuân, có thể vào năm 2017 máy tháo vỏ xe tay ga