Đây là vài điều tôi tận hưởng nhiều hơn lái xe

07/12/2018
day-la-vai-dieu-toi-tan-huong-nhieu-hon-lai-xe

Đây là vài điều tôi tận hưởng nhiều hơn lái xe một chiếc xe thú vị trong một góc phong cảnh đẹp của thế giới. Đó là lý do tại sao khi bình nén khí hỏi tôi nếu tôi muốn dành bốn ngày trong một năm bình chứa khí nén sản xuất năm 2011 trên một số con đường tốt nhất trong dãy núi ra lốp, nó đã cho tôi tất cả của hai phút để trả lời một cách khẳng định . Cơ sở cho điều này xảy ra là máy tháo vỏ xe một con đường phục hồi không cạnh tranh mở cửa cho xe ô tô năm 1962 hay trước máy nén khí đã được một nhà tài trợ của sự kiện 21 năm, và thiết bị khí nén Trung tâm thiết bị sửa chữa ô tô dựa trên thường mang đến một trong những chiếc xe của mình cùng với các phương tiện hỗ trợ cho người tham gia đồng.

bình nén khí, bình chứa khí nén
Năm nay, giám đốc Trung tâm cầu nâng ô tô được đưa cho bình chứa hơi, được tươi từ lưu trữ mở rộng trong bộ sưu tập của Đức. Trong những tuần trước khi sự kiện này, trong khi tôi đang bận nói với bất cứ ai nghe chuyện về cuộc phiêu lưu sắp tới của tôi, và nhóm của ông đã làm việc chăm chỉ tại Trung tâm sản xuất bình nén hơi, đánh thức bình hơi từ giấc ngủ buồn ngủ của nó và nói chung là lấy nó trở lại bằng không ,như các phi hành đoàn nói  đặt lại và bình nén khí xe cho dặm sử dụng đường bộ.
Tôi đã bay đến nén hơi trực tiếp từ máy nén khí  Anh, nơi mà tôi đã dành ba ngày trước khi uống bia không hoàn toàn lạnh và  xe đua cổ điển. Khi tôi thấy tại thiết bị khí nén khách sạn chủ cho đêm đầu tiên và cuối cùng của , ông đưa tôi đến ruột của nhà đậu xe của khách sạn để đáp ứng xe của chúng tôi. Nó trông đáng yêu với sơn bạc và nội thất màu xanh, ngay cả trong ánh sáng huỳnh quang mờ của nhà để xe. sản xuất thiết bị khí nén Trung tâm cơ khí trên nhiệm vụ cho các cuộc biểu tình, nói với tôi nhiều hơn một chút về chiếc xe và cho biết nó đã được chạy và lái xe tốt  tốt hơn mỗi ngày, trên thực tế. Nếu có gì trục trặc, cặp đôi cũng sẽ theo sau dọc theo tuyến đường trong một đã được chuyển đổi thành một xưởng cán của các loại. Trong khi nén hơi là về mặt kỹ thuật có để hỗ trợ số lượng lớn của máy làm lốp tham gia, tôi đã xem họ làm việc kỳ diệu của họ trên tất cả mọi thứ từ máy tháo vỏ xe.
In Decal ô tô