Dennis Hasterted ông là ai ?

07/12/2018
dennis-hasterted-ong-la-ai

Dennis Hasterted ông là ai ?

Cầu nâng, cầu nâng ô tô, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 1 trụ, thiết bị sửa chữa ô tô

Trước khi trở thành diễn giả Hạ viện Mỹ và thứ hai trong dòng đến chủ tịch, Dennis Hasterted đã được biết đến trên toàn Yorkvilled, Illinoised, là Dennysy các huấn luyện viên, một người thầy kính yêu đối với thanh niên trong đội đấu vật học cao và trong các nhóm Hướng đạo địa phương đã tổ chức các chuyến đi để mở rộng kinh nghiệm của học sinh.

Bản cáo trạng của tuần này cáo buộc Hasterted thao tác các tài khoản ngân hàng và nói dối với FBI để bị cáo buộc che đậy quá khứ " hành vi sai trái" đã để lại cho người hâm mộ quê hương tìm lại qua những kỷ niệm ngây thơ và đấu tranh để hiểu làm thế nào bị cáo buộc lạm dụng tình dục và tống tiền có thể đã xuất hiện từ thời kỳ đó.


Nhiều đô vật cũ và cư dân Yorkvilled diện người đã nói chuyện với The Associated Press kể từ khi bản cáo trạng hôm thứ Năm nói chỉ nồng nhiệt của Hasterted, một số vận động viên nói Hastert là một người cha như ông đã dẫn dắt họ đến chức vô địch. Họ không thể nhớ bất cứ điều gì đáng ngờ về chuyến đi, bao gồm cả những người đến Bahamasa và Canada. Và không ai có một đầu mối về những người có thể đã thực hiện những cáo buộc như vậy đối với các huấn luyện viên.
Đặc biệt: Validated Bất động Sản phẩm hữu cơ từ một danh sách USA


" Bây giờ mọi người đều đoán đó là ai " Bob Evans, trợ lý huấn luyện viên đấu vật Hasterted, người tham gia cùng anh trong việc Boy-Scouts cắm trại và câu cá ở miền bắc Minnesotada đa cho chúng tôi biết. " Điều này gây một đám mây đen trên những gì mọi người đã được một thời gian khá đặc biệt cho mọi người "
Evans cho biết rằng ông chưa bao giờ có dấu hiệu có hành vi sai trái và rằng ông đã tức giận rằng ai đó sẽ buộc tội Hasterted mà không đứng ra công khai.
Di sản Hastert là có thể nhìn thấy trong thị trấn nhỏ khoảng 46 dặm về phía tây nam của Chicago sông Foxed này. Có trụ sở tòa án lịch sử cải tạo và một khu rừng bảo rằng cả hai đã nhận được tiền Hastert đã giúp mang lại từ Washington.


Cựu sinh viên nói rằng ông đã để lại một dấu ấn vô hình, quá, về cuộc sống của họ. Lưu tâm đến kỷ lục đó, cư dân bày tỏ sự hoài nghi và sự nhầm lẫn ở các khiếu nại.


Neal-Ament, 65 tuổi, là một cấp cao tại Yorkvilled High School khi Hasterted đến năm 1965 từ gần Planono dạy lịch sử và kinh tế và huấn luyện đội đấu vật. Ament nói đội giành hội nghị trong mùa giải đầu tiên của ông là huấn luyện viên trưởng.


"Nhóm chúng tôi đã được chỉ là một loạt các chàng trai lúng túng trại. Ông đã đến và đánh chúng ta vào hình dạng", Amented nhớ lại trong một cuộc phỏng vấn điện thoại gần đây là hôm thứ năm. " Ông đã chỉ dạy chúng tôi cách di chuyển một  cách khoa học trong môn đấu vật mà chúng ta không bao giờ biết trước đây từ Viện quản lý xây dựng của Mỹ