Đó là ánh sáng năm trước nội thất đậm

07/12/2018
do-la-anh-sang-nam-truoc-noi-that-dam

Đó là ánh sáng năm trước nội thất đậm, nhạt nhẽo, và giá rẻ các cầu nâng ô tô của. cầu nâng mới này, cho dù trong cơ sở S, trung cấp SSV, hoặc phạm cầu nâng cắt kéo trim, thoáng mát và bên trong hiện đại, đặc biệt là khi được trang bị với các mái nhà kính toàn cảnh.

cầu nâng ô tô, cầu nâng, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng cắt kéo, cầu nâng cổng trên
Chúng tôi cũng biết ơn đối với thái đơn giản của thiết bị nâng. So với cầu nâng 2 trụ hệ thống cầu nâng xe ô tô cổng trên, thông tin giải trí giao diện của máy ra vào lốp với các nút bấm và nút bấm thực, không kém - là mới mẻ có thể truy cập và dễ sử dụng. Sự đơn giản này không làm giảm chức năng của nó, mặc dù, vì ngay cả các cơ sở ra vào lốp cung cấp các tiêu chuẩn âm thanh máy ra vào lốp và một giao diện i-Pod, và các tùy chọn nâng cấp hệ thống Nissan cho biết thêm máy ra vào lốp giao thông, nhắn tin rảnh tay, máy tháo vỏ tích hợp, và ứng dụng hỗ trợ cho điện thoại thông minh của bạn. Nissan tiện dụng AroundView Monitor, trong đó khâu lại với nhau hình ảnh từ máy khác nhau để tạo ra một cái nhìn 360 độ đầy đủ, có sẵn trên Rogue là tốt.
Nissan đang gọi 2015 thiết bị sửa chữa ô tô " hoàn toàn mới ", như một nền tảng thiết bị làm lốp mới tạo thành nền tảng của nó. Nó chắc chắn trông mới ở bên ngoài, với một kết thúc trước sạch sẽ và vô hại, các đường viền cong mà lấy cảm hứng từ Pathfinder lớn hơn. Trong khi phó chủ tịch máy tháo vỏ của Mỹ, cầu nâng, nói với chúng tôi rằng ông tự hào nhất của phía sau ba phần tư xem, chúng tôi nghĩ rằng kết thúc sau kỳ quặcmáy ra vào vỏ là góc vụng nhất của máy tháo lốp. Tuy nhiên, thiết kế tổng thể của ít nhất trông tươi trong một phân đoạn đó là không chính xác được biết đến với sự phô trương thiết kế của nó.
Ổ đĩa tốt hơn bạn mong đợi
Dưới bề mặt,cầu nâng không thay đổi nhiều. Tiết kiệm cho một số chỉnh nhẹ vì lợi ích của nền kinh tế nhiên liệu, 2.8 lít, 190 mã lực bốn xi-lanh được chia sẻ với các Altima là về cơ bản mang sang, như là phổ biến của Nissan. Ngay cả việc thiết lập hệ thống treo phía trước cùng một thanh chống và đa liên kết phía sau, và tổng chiều dài cơ sở, chiều dài, chiều rộng và được tất cả trong một inch của trước.