Đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ thứ xô đẩy

07/12/2018
doi-thu-canh-tranh-manh-me-thu-xo-day

Đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ thứ xô đẩy cho vị trí trong phân khúc compact van, phố trông để cạnh ra cầu nâng ô tô, và của cầu nâng sinh đôi. Tại sự kiện sản phẩm mới của Chrysler tại Chelsea của nó, Michigan, chứng minh cơ sở, chúng tôi nghe từ các nhà quản lý hàng đầu Ram về những gì mong đợi từ 2015 .

cau nang o to
Mặc dù thiết bị nâng xe ô tô phố không đến Hoa Kỳ cho khoảng sáu tháng, các van đã nhìn thấy rất nhiều thời gian ra trên những con đường của châu Âu như máy ra vào lốp. Nền thiết bị rửa xe ô tô tảng này là một nghệ đã được chứng minh, cầu nâng và Chủ tịch Reid-Biglanded biểu tại lễ khánh của xe. Tuy nhiên, đã có một vài thay đổi nhỏ mà thành phố TITAN trải qua để đáp ứng thông số kỹ thuật của Mỹ.
" Điều kiện đường thô tại Mỹ có nghĩa là lò xo cuộn của xe, tốc độ mùa xuân, và chiều cao đi xe đều được tăng cường, người đứng đầu của kỹ thuật nói với ô tô " Chúng tôi cũng hơi tăng cường máy rửa xe các phương tiện để va chạm tác động phụ. An toàn cho người đi bộ không phải là vấn đề lớn, bởi vì không ai đi ở đây tại Hoa Kỳ "
Bởi vì 2015 thiết bị sửa chữa ô tô được nhắm mục tiêu vào các chủ doanh nghiệp nhỏ ở các vùng đô thị, Ram tập trung vào làm van thương mại của nó rẻ tiền để sở hữu và duy trì. Một thay đổi đáng kể đã được thực hiện vào cuối phía trước, nơi mà các đèn pha di chuyển trên các bội thu. Va chạm tốc độ thấp trên cản trước đang bị ràng buộc để xảy ra trong thành phố, nhưng giữ đèn pha rõ ràng về tác cầu nâng ô tô động giúp giữ cho chi phí sửa chữa xuống. Cũng rất quan trọng để chi phí sở hữu thấp là tiết kiệm nhiên liệu, và mặc dù thiết bị sửa chữa ô tô sẽ không đánh giá các thành phố cho đến cuối mùa hè này, Ram đang chú ý đến tốt nhất-trong-lớp nền kinh tế nhiên liệu. Hiện nay, Nissan NVD-200 được 27/29-mpg ( thành phố / xa lộ ) trong khi thiết bị sửa chữa ô tô đạt 22/30 mpg.
Đối với Hoa Kỳ, 2015 thành phố có thể được đặt trong hai năm chỗ ngồi dạng toa xe khách hoặc xe chở hàng mẫu hai chỗ ngồi. Cả hai phiên bản đều được trang bị với một 2,4 lít 198 mã lực động cơ bốn xi-lanh làm £-176-ft mô-men xoắn, giao phối với một hộp số tự động 9 tốc độ mới.
Trong khi một động cơ của có thể giúp tiết kiệm nhiên liệu và cung cấp phong phú thấp mô-men xoắn cho thoải mái lái xe thành phố, không có kế hoạch để mang lại cho nó ở đây chỉ nêu ra. " Các động cơ diesel 2,0 lít với hướng dẫn [truyền] là một trong những mục yêu thích của chúng tôi, và đó là đáng ngạc nhiên thú vị khi lái," nói " Nó chỉ là không có ý nghĩa vì lý do các máy làm lốp  nhu cầu  Xuống các con đường, tuy nhiên máy rửa chi tiết một 2.5 dieseles lít với hộp số tự động là có thể, " nếu khối lượng là tốt rồi "
Ram cũng thấy rất nhiều tiềm năng cho 2015 máy nâng xe ô tô để được sử dụng dịch vụ ô tô xe máy, đưa các nhân cung cấp cầu nâng lái xe khá nhanh nhẹn và phong phú 4 feet không gian hành lý phía sau ghế ngồi phía sau. Chúng ta sẽ phải chờ xem đến khi chúng tôi lái nó chính mình, nhưng Ram nói rằng các van nhỏ gọn ổ đĩa giống như một chiếc xe chở khách hơn lớn hơn, nhiều xe tải giống như máy ra vào lốp. Với cách tương tự, máy ra vào lốp ổ đĩa để thiết bị nâng xe ô tô trên đó nó được dựa, quầy bar là đã khá cao. Kiểm tra lại cho nền kinh tế nhiên liệu và giá cả chi tiết dẫn đến ra mắt của chiếc xe.