Dòng xe QX30 của Infiniti

07/12/2018
dong-xe-qx30-cua-infiniti

Đây có phải là chiếc xe để làm cho bạn mất Infiniti nghiêm túc?

Các QX30 xe khái niệm mới là trung tâm của Infiniti của Geneva motor show đứng và rất nhiều trong việc giữ với hệ tư tưởng, khi người tiêu dùng đổ xô đến các phân khúc Crossover cơ sở.

máy ra vào lốp, máy tháo vỏ xe, máy làm lốp, máy ra vào lốp xe máy
Nó tách ra các khái niệm hatchback Q30 - hành động ấm lên để mới hatchback 2015 sản của mùa thu này, đến cuối năm nay. Sẽ có một QX30 sản xuất quá; theo chủ tịch Infiniti Roland Krueger, 'QX30 Concept báo hiệu một mục trong phân khúc compact cao cấp cung cấp một lựa chọn phong cách để cung cấp hiện có trong phân khúc này.'
Các gia đình được dựa trên kiến ​​trúc MFA bánh trước từ thương hiệu đối tác của Mercedes-Benz, mặc dù QX30s sản xuất sẽ cung cấp ổ đĩa bốn bánh. Mong đợi nhiều của công nghệ là tương tự như những gì bạn sẽ tìm thấy bên dưới một chiếc A-class - tương tự như vậy các công cụ dòng-up.
Có gì mới trên Infiniti QX30?

máy ra vào lốp, máy tháo vỏ, máy làm lốp, máy ra lốp, máy ra vỏ, máy làm vỏ
Chiếc xe này ngồi 30mm cao hơn so với khái niệm nở Q30. Kiểu dáng của nó trông cũng được giải quyết, với những đôi mắt, và hòa hợp với thị hiếu châu Âu hơn một số, nhiều xe SUV đốn gỗ lớn Infiniti bán trên toàn thế giới. An FX được thiết kế chủ yếu cho California, không Clacton.
Nó sẽ đi đâu? Chắc chắn không. Infiniti là một thương hiệu phong cách sống và về như xa khỏi bùn cắm như là tưởng tượng.
Hơn để các giám đốc thiết kế Malfonso Tinamo. " Tôi muốn sự linh động tự phát của thiết kế khái niệm QX-30 cắt qua lộn xộn và độ cứng đô thị, phản xạ của nó tự nhiên đi bất cứ nơi đâu và thúc đẩy-of-the-thời điểm," ông nói. 'Khái niệm QX30 đã được thiết kế để làm cho người cư ngụ cảm thấy an toàn và được bảo vệ bên trong, và khách hàng có thể lái xe vào hoặc ra khỏi thành phố mà không lo lắng về nick để các chromework.'
Và ở đó bạn đã đặt trần điểm của xe SUV lối sống hiện đại ...
Làm thế nào gần là này để chéo sản xuất?

máy ra vào lốp, máy tháo vỏ xe, máy làm vỏ xe, máy tháo vỏ xe tay ga
Khá gần, chúng tôi muốn nói. Tháo bánh xe hợp kim 21in, các tấm ốp thân sợi carbon trọng lượng nhẹ (oh, sự trớ trêu!) Và điều này có vẻ rất gần với những gì chúng ta sẽ thấy được xây dựng tại nhà máy Sunderland của Nissan từ năm 2016.
Infiniti rung cảm hiện đại là còn sống và cũng ở đây: các nếp gấp sà xuống hai cánh, các roofrails 'blade'-style (mà đường cong bất thường vào bên trong theo hướng của chiếc xe centreline) và đèn slimline.
Một người Infiniti sẽ thực sự muốn mua? Thời gian này, chỉ có thể.
Nhấn vào đây để AZ CAR của những chiếc xe quan trọng nhất tại 2015 Geneva Motor Show. mua máy ra vào lốp ở đâu tốt ?