Dưới đây là cái nhìn của chúng tôi đầu tiên

07/12/2018
duoi-day-la-cai-nhin-cua-chung-toi-dau-tien

Dưới đây là cái nhìn của chúng tôi đầu tiên tại hoàn toàn tự lai bình nén khí, được xây dựng với sự hợp tác ra vào lốp, trước đây gọi là dự án xe tự lái của chứa khí nén. máy rửa xe đã hoàn thành sản xuất của 100 đặc biệt cầu nâng lai, và được trang bị với Chung hiện máy tính và cảm biến của.

bình khí nén, bình chứa khí nén, bình áp lực
Đưa công nghệ thiết bị sửa chữa ô tô của, hãng đã thực hiện một loạt các thay đổi đối với cầu nâng ô tô. Chúng bao gồm các thay đổi đối với hệ thống điện và kết cấu cũng như hệ thống truyền động và khung gầm cập nhật. Các thiết bị rửa xe tự trị sẽ Hãy sẵn sàng để tham gia đội tự lái vào đầu năm 2017.
máy tháo vỏ công bố chỉ bảy tháng trước yêu cầu sự hợp tác của họ. Trong Chuẩn bị cho sự ra mắt, hơn giờ máy hút dầu trải qua thử nghiệm của thời tiết khắc nghiệt trong giai đoạn thử nghiệm. Chạy thử nghiệm chứng minh cơ sở ở rửa xe ô tô và, và rửa xe sử dụng các trang thử nghiệm it ở Sản xuất trên các đội tàu của 100 đầu vào tháng Mười.
Đang chuẩn bị để mang lại bàn nâng xe máy tự trị thiết bị nâng năm tiếp theo đến đường công cộng. Sự ra mắt bình chứa khí nén chỉ có như xe hơi tự lái Mang đến máy nén khí nhiều đến sự thất vọng của nhà quản lý địa phương.
nói xe tự trị có thể cùng nhiều trong số 12 triệu ca tử vong trên toàn cầu Ngăn chặn xảy ra trên đường may hàng năm, 904 phần trăm do nhân của lỗi. cho biết nó đã đăng nhập nhiều dặm trên than đường công cộng tự trị.