Honda City 2024 ra mắt phiên bản V máy xăng mới nhất

06/03/2023
honda-city-2024-ra-mat-phien-ban-v-may-xang-moi-nhat

Honda vừa chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp của dòng xe City tại thị trường Ấn Độ vào ngày 2/3/2023. Honda City 2024 có 4 phiên bản là SV, V, VX và ZX, trong đó phiên bản V là một phiên bản tầm trung và sở hữu trang bị đủ dùng.

So với bản cao cấp, Honda City V 2024 sở hữu thiết kế ngoại thất khác biệt đáng kể. Xe được trang bị các nan nằm ngang bên trong lưới tản nhiệt thay vì mắt lưới tổ ong như bản cao cấp. Nằm hai bên lưới tản nhiệt là cụm đèn pha projector với 3 bóng tách rời bằng vách hình chữ “L”. Đèn pha tự động tích hợp cảm biến ánh sáng và dải đèn LED định vị ban ngày. Ngoài ra, Honda City V 2024 còn sở hữu hốc gió trung tâm với nan nằm ngang trên cản trước thay vì mắt lưới mắt cáo như bản cao cấp. Ở hai góc cản trước còn có đèn sương mù hình tròn.

cầu nâng ô tô

Khác biệt tiếp theo của Honda City V 2024 so với bản cao cấp là vành la-zăng. Mẫu xe này chỉ được trang bị vành hợp kim có đường kính 15 inch và thiết kế đa chấu, sơn 1 màu. So với bản cao cấp vốn dùng mâm 16 inch và phối 2 màu, vành la-zăng của Honda City V 2024 có thiết kế kém nổi bật hơn.

Honda City V 2024 được bổ sung tạo hình mới bên trong cụm đèn hậu. Tuy nhiên, cản sau của xe không có bộ khuếch tán gió như bản cao cấp mà chỉ tích hợp 2 đèn phản quang ở hai góc.

cầu nâng ô tô 2 trụ

Bên trong, Honda City V 2024 được trang bị những chi tiết ốp kim loại như viền núm xoay chỉnh điều hòa, viền cửa gió, vô lăng, viền bệ cần số và nút bấm trên phanh tay chỉnh cơ. Trước mặt người lái là vô lăng tích hợp phím chức năng và màn hình đa thông tin 4,2 inch trong bảng đồng hồ. Ngoài ra, Honda City V 2024 còn được trang bị nút bấm.

xem thêm các sản phẩm cầu nâng 2 trụ, cầu nâng ô tô