Hyundai Creta ra mắt thị trường với phiên bản 7 chỗ, sắp có mặt tại Việt Nam

16/03/2023
hyundai-creta-ra-mat-thi-truong-voi-phien-ban-7-cho-sap-co-mat-tai-viet-nam

Hyundai Creta 7 chỗ được nâng cấp tại thị trường Ấn Độ. Đây là một mẫu xe crossover 3 hàng ghế được ưa chuộng nhờ tính thực dụng của nó.

Được biết đến với cái tên Alcazar tại thị trường Ấn Độ, đây là phiên bản kéo dài của Hyundai Creta được nhiều người Việt mong đợi. Phiên bản này vừa nhận được bản nâng cấp giữa vòng đời và hiện chưa có thông tin về việc phân phối tại thị trường Việt Nam.

cầu nâng ô tô 2 trụ

Phiên bản nâng cấp của Hyundai Alcazar trang bị bộ lưới tản nhiệt viền crom nhỏ gọn hơn. Họa tiết lưới tản nhiệt này khiến người dùng liên tưởng đến Hyundai Tucson hoặc Hyundai Creta - mẫu xe đang được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Về trang bị, hãng xe Hàn Quốc đã bổ sung thêm đèn soi ở chân gương chiếu hậu, có tác dụng phản chiếu logo Alcazar xuống mặt đường. Tuy nhiên, trang bị này chỉ có trên phiên bản cao cấp nhất.

Tại thị trường Ấn Độ, Hyundai Alcazar 2023 được cung cấp với 2 tùy chọn biến thể 6 chỗ và 7 chỗ, và được trang bị nhiều tính năng tiện nghi như ghế lái chỉnh điện 8 hướng, bảng đồng hồ kỹ thuật số 10.25 inch, hệ thống âm thanh Bose 8 loa, hệ thống lọc không khí với màn hình hiển thị chất lượng, đèn viền 64 màu, cửa sổ trời toàn cảnh, điều khiển bằng giọng nói, bàn gấp tích hợp vào lưng ghế trước, rèm che nắng ở hàng ghế sau.

cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ

Về động cơ, Hyundai Alcazar 2023 đã bỏ động cơ cũ 2.0L hút khí tự nhiên và thay thế bằng động cơ 1.5L tăng áp cho công suất tối đa 160 Hp và momen xoắn cực đại 253 Nm. Động cơ này sẽ được sử dụng cho Hyundai Accent thế hệ mới và trong tương lai sẽ thay thế cho Hyundai Creta, Kia Seltos và Kia Carens. Động cơ của Hyundai Al

xem thêm các sản phẩm về cầu nâng ô tô 2 trụ, cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô