Không mặc cả giá cả và cung cấp một loạt các bộ phận hậu mãi

07/12/2018
khong-mac-ca-gia-ca-va-cung-cap-mot-loat-cac-bo-phan-hau-mai

Không mặc cả giá cả và cung cấp một loạt các bộ phận hậu mãi đại lý cài đặt (mở rộng như xa như một bộ siêu tăng áp cho cầu nâng ô tô Những chiếc xe cũng đã được ban đầu được bán tại cầu nâng cấu hình mà không gây nhầm lẫn mức độ cắt; người mua muốn nhiều cầu nâng 2 trụ chỉ đơn giản là có thể mua phụ kiện đại lý.

cầu nâng ô tô

Qua nhiều năm, các dòng cầu nâng rửa xe có những thăng trầm của nó, với mức cao như thể thao thiết bị sửa chữa ô tô và thấp như quá nghèo nàn và bán chậm thiết bị sửa chữa xe ô tô  Gần đây nhất máy ép thủy lực đã giới thiệu hai sản phẩm mới hấp dẫn gây ấn tượng với chúng tôi khi chúng tôi lái xe cho họ các bàn nâng xe ô tô mà là dựa trên máy rửa xe và bàn nâng một nhỏ gọn máy rửa xe phong cách liên quan đến máy rửa xe ô tô của châu Âu. cũng đang có kế hoạch giới thiệu một chiếc máy phun rửa xe ô tô như với phong cách sôi nổi xem trước của các khái niệm chéo nhân sự. Để giữ cho lãi suất trong mô hình cũ, giống như bàn nâng xe máy  thường xuyên phát hành mô hình phiên bản đặc biệt in decal xe ô tô.
trình điều khiển cầu móc động cơ cũng còn trẻ hơn so với nhiều thương hiệu đối thủ, với chủ sở hữu trung bình chỉ. Và các thương hiệu mang lại nhiều người mua hàng mới vào giá đỡ hộp số với khoảng 7 phần trăm của tất cả các máy rửa xe mua bởi những người đã không bao giờ mua một mô hình trước.
Tuy nhiên máy nén khí pitong bán hàng đã giảm trong vài năm qua, đạt đỉnh máy bơm hơi vào năm 2009 và sau đó giảm xuống còn máy rửa xe vào năm máy ép thủy lực  vào năm máy bơm nước rửa xe năm trước. Năm ngoái, những người bán hàng nén hơi chỉ chiếm  phần trăm của tất cả các doanh Hoa kỳ rửa xe vào năm 2015.