Không phải là thương hiệu đam mê đó nó được sử dụng để được

07/12/2018
khong-phai-la-thuong-hieu-dam-me-do-no-duoc-su-dung-de-duoc

Không phải là thương hiệu đam mê đó nó được sử dụng để được. Chỉ cần một vài năm trước đây bạn có thể nhận được một máy ra vào lốp thể thao nhỏ gọn hoặc thậm chí một cầu nâng ô tô với hộp số tay, nhưng bây giờ thiết kế lại gần đây của các mô hình lõi của Nissan ( trong đó chiếm 100 phần trăm của doanh số tại Mỹ của thương hiệu) ủng hộ hấp dẫn đại chúng qua sự phấn khích lái xe.

máy ra vào lốp xe máy, máy tháo vỏ, máy ra vào vỏ, máy làm lốp ô tô
máy tháo vỏ xe máy chéo nhỏ gọn, được giới thiệu vào năm 2007, là luôn luôn trong một trung đất kỳ lạ giữa cái cũ, kỳ quặc máy làm lốp và mới, chủ đạo máy ra lốp. Nó không bao giờ có bất kỳ nét hấp dẫn người đam mê, nhưng nó cũng có thể sai lầm từ góc độ của người tiêu dùng với các nền kinh tế nhiên liệu nội thất và không cạnh tranh xĩnh của nó. Ai mà biết được, sau đó, là máy làm lốp sẽ trở thành mô hình thứ hai bán chạy nhất của máy tháo vỏ trong nhiều năm qua ? Số bán hàng hàng năm của Rogue đã tăng hơn gấp đôi kể từ khi được giới thiệu vào năm 2007, với 2013 hình thành được năm tốt nhất của mình chưa.
Đó là lý do tại sao các thiết kế lại năm cầu nâng xe ô tô là rất quan trọng. Nếu không hoàn thiện, từ năm 2013 cầu nâng tiếp tục bán tốt trong phân khúc cạnh tranh, sau đó người ta mới này có tiềm năng để tạo nên làn sóng lớn. Như Rogue giám đốc kế hoạch sản phẩm của cầu nâng 2 trụ đặt nó, " máy làm lốp xe ô tô đi đã là một thành công lớn, nhưng chúng tôi đang thực sự chụp cho một loại trực tiếp với cái mới này."
Các knockout bán hàng hiện tại trong lớp này là cầu nâng . Trong bối cảnh đó như trước thiết kế lại mô hình lõi, cầu nâng cắt kéo trực tiếp nhằm vào những sách bán chạy nhất trong nỗ lực của mình để đánh dấu vào tất cả các hộp bên phải cho người tiêu dùng. Trên giấy tờ, gần như tất cả mọi thứ về sự giao nhau này  từ mpg đường cao tốc tiết kiệm nhiên liệu của nó để nó rộng hơn, nội thất được cập nhật - phù hợp với các nhà lãnh đạo lớp. Nhưng nó có thể cung cấp trên những lời hứa này trong thế giới thực ? Chúng tôi lái xe máy tháo vỏ xe ở quê hương của cầu nâng của thiết bị nâng xe Bắc Mỹ để tìm hiểu.
Cải thiện nơi mà nó đếm
Các khu vực quyết liệt nhất của sự cải thiện trong nămcầu nâng ô tô là nội thất. Các cabin mới thực chất là một bản sao của của, ngay đến hình dạng của các tay lái và " không trọng lượng " chỗ ngồi. Đó là một điều tốt.