Khớp nối nhanh đầu đực 1/4 & 1/8 inch cho súng

Mã sản phẩm: dau-noi-nhanh-duoi-sung-rua-xe

Thương hiệu: Ban Mai Loại: Thiết bị rửa xe

Liên hệ
Khớp nối nhanh 1/4 & 1/8 inch cho súng phun rửa xe Khớp nối nhanh 1/4 & 1/8 inch là 1 danh mục phụ tùng của máy rửa xe, từng chi tiết, dù to hay nhỏ, đều đóng vai trò quan trọng. Trong số đó, khớp nối nhanh đầu đực kích thước 1/4 & 1/8 inch là một linh kiện quan trọng giúp kết nối nha...

Khớp nối nhanh 1/4 & 1/8 inch cho súng phun rửa xe

Khớp nối nhanh 1/4 & 1/8 inch là 1 danh mục phụ tùng của máy rửa xe, từng chi tiết, dù to hay nhỏ, đều đóng vai trò quan trọng. Trong số đó, khớp nối nhanh đầu đực kích thước 1/4 & 1/8 inch là một linh kiện quan trọng giúp kết nối nhanh chóng, tối ưu hóa quá trình làm việc.

đầu nối súng rửa xe 1/4 & 1/8 inch

Hướng dẫn sử dụng Khớp nối nhanh 1/4 & 1/8 inch:

- Khớp nối nhanh đầu đực 1/4 &1/8 inch được sản xuất từ thép chất lượng cao, chống rỉ sét, có cấu trúc vững chắc để chịu được áp lực mạnh của nước trong quá trình sử dụng.
- Cút nối nhanh đầu đực cho súng có thể được gắn trực tiếp vào phần đuôi của súng để kết nối với dây rửa xe cao áp. Sự tiện lợi cùng khả năng kết nối nhanh chóng giúp nâng cao hiệu suất làm việc, tiết kiệm thời gian và công sức.

đầu nối nhanh súng 1/4 & 1/8 inch

Địa chỉ mua hàng đáng tin cậy:

Công Ty Ban Mai chuyên cung cấp máy rửa xe và các phụ tùng chính hãng, cam kết 100% hàng nhập khẩu từ nhà máy, với uy tín và chất lượng được đảm bảo.
Mua sắm tại Công Ty Ban Mai mang lại cho khách hàng chế độ bảo hành tốt, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn có kiến thức chuyên môn cao, nhiệt tình và chu đáo, giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Hà Nội: 0946708598 HCM: 0962008009
zalo
messenger