Kích bóng hơi 3 tấn T3-150L

Mã sản phẩm: T3-150L

Thương hiệu: TAJINO Loại: Kích bóng hơi

1.950.000₫
Kích bóng hơi 3 tấn T3-150L chuyên dùng để nâng xe du lịch   Kích bóng hơi 3 tấn T3-150L là thiết bị nâng xe du lịch sử dụng khí nén. Thường được áp dụng trong các gara ô tô, xưởng làm lốp và các ngành công nghiệp khác... để nâng các xe ô tô hoặc các vật nặng có trọng lượng lớn một cách...
MUA NGAY

Kích bóng hơi 3 tấn T3-150L chuyên dùng để nâng xe du lịch  

Kích bóng hơi 3 tấn T3-150L là thiết bị nâng xe du lịch sử dụng khí nén. Thường được áp dụng trong các gara ô tô, xưởng làm lốp và các ngành công nghiệp khác... để nâng các xe ô tô hoặc các vật nặng có trọng lượng lớn một cách dễ dàng và thuận tiện.

kích bóng dùng hơi 3 tấn

[CẤU TẠO KHUNG TO KHỎE] khung kích bóng hơi 3 tấn được làm bằng thép cường độ cao và cao su dày, bóng khí được làm kín tốt và sẽ không dễ bị hư hỏng do rò rỉ. Ty nâng nâng bóng khí còn sử dụng bệ đỡ to và dày hơn giúp nâng ổn định và chắc chắn hơn khi nâng.
[HOẠT ĐỘNG NÂNG NHANH] Kích bóng hơi 3 tấn sử dụng cho ô tô được bơm khí nén và khí được điều khiển bằng van, chỉ mất khoảng 3-5 giây để xe ô tô được nâng lên. Khi bóng hơi nâng lên điểm cao nhất, nguồn cung cấp không khí dừng lại, vui lòng không vượt quá trọng tải giới hạn.
[TAY CẦM DÀI CÓ THỂ ĐIỀU CHỈNH] Kích bóng hơi dùng khí khí nén được thiết kế có tay cầm dài, có thể điều chỉnh theo ba vị trí khác nhau, tiết kiệm nhân lực.
[ SỬ DỤNG TIỆN LỢI ] Đáy kích bóng hơi có bánh xe giúp bạn dễ dàng di chuyển và sử dụng, dễ dàng đẩy ra vào từ gầm xe và có thể bỏ vào cốp xe để đồ.
[ỨNG DỤNG RỘNG RÃI] Kích bóng hơi 3 tấn phù hợp để nâng xe ô tô gia đình, xe tải nhỏ, SUV và xe địa hình. Hãy sử dụng kích bóng hơi 3 tấn trên mặt đất tương đối bằng phẳng.

kích bóng hơi 3 tấn dùng khí nén

Thông số kỹ thuật chính: 
Model: T3-150L
+  Công suất nâng: 3 Tấn
+  Phạm vi chiều cao nâng: 15-40cm
+  Nhiệt độ làm việc: -60oC ~ 50oC.
+ Van hút khí nén đầu vào 1/4 inch

Lưu ý: với kích bóng hơi 3 tấn, cần phải thận trọng khi sử dụng. Cũng cần phải tuân theo các quy trình hướng dẫn sử dụng và bảo trì để đảm bảo sử dụng thiết bị an toàn và hiệu quả.

Kích bóng dùng hơi

Chú ý khi sử dụng kích bóng hơi 3 tấn

* Bảo quản nơi khô mát khi không sử dụng.
* Kích khí nén được khuyến khích sử dụng với máy nén khí.
Hướng dẫn sử dụng an toàn
giắc cắm không khí cho xe ô tô và xe tải
1. Đóng van màu đỏ, mở van màu xanh lá cây và đưa khí nén vào
2. Khi túi khí phồng lên đến điểm cao nhất thì đóng van xanh lại
3. Mở van màu đỏ và xả khí
+ Luôn giữ chặt phanh tay tại chỗ.
+ Chọn mặt đường tương đối bằng phẳng.
+ Tránh xa các vật sắc nhọn.
+ Phần tiếp xúc giữa kích và xe phải cách giữa kích 10-20mm.
+ Không vượt quá công suất định mức.

XEM THÊM >>>  KÍCH BÓNG HƠI

Hà Nội: 0946708598 HCM: 0962008009
zalo
messenger