Lamborghini cho biết sẽ bán SUV Urus vào năm 2018

07/12/2018
lamborghini-cho-biet-se-ban-suv-urus-vao-nam-2018

Lamborghini chính thức công bố về kế hoạch ra mắt sản phẩm mới nhất Lamborghini confirms 2018 SUV

cầu nâng, cầu nâng ô tô, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 1 trụ, thiết bị sửa chữa ô tô
Sau hơn 3 năm ra mắt thị trường, cuối cùng Lamborghini cũng đã thông báo chính thức về chiếc xe hơi Urus-SUV Concept. Chiếc SUV lần thứ 2 sẽ được lên dây truyền sản xuất và được ra mắt vào năm 2018. Đây là tin sốt dẻo cho nhưng Fan hâm mộ. Thực sự nó rất ấn tượng với vẻ bề ngoài hoành tráng.
Theo tin mới nhất thì Urus-SUV Concept sẽ được sản xuất tại nhà máy Sant'Agata tại Italy. Mức giá mà khách hàng mong đợi chỉ ở con số 170.000 €, hoặc £ 120.000 giá rẻ nhất trong phân khúc cùng loại
SUV Lamborghini: những gì chúng ta biết

cầu nâng ô tô, cầu nâng, cầu nâng 2 trụ, cẩu nâng 1 trụ
Các hãng sản xuất siêu xe hôm nay xác nhận sẽ ra mắt một model dòng thứ ba ngồi bên cạnh những siêu xe Aventador V12 và V10 Huracan. Tại một cơn đột quỵ, SUV sẽ tăng gấp đôi sản xuất tại nhà máy của Ý, như nó dự đoán sẽ chiếm 3000 doanh số bán hàng thêm một năm.
Mặc dù một hệ thống truyền động hybrid là rất có khả năng cho 4wd Lambo, chúng tôi hy vọng tất cả động cơ V8 4.0 lít nhóm của Audi để cung cấp các đường trục của động cơ dòng-up. Sẽ có một Urus diesel? Đó có thể là một bước quá xa cho Lamborghini, mặc dù nó là kỹ thuật khả thi thị trường nên đòi hỏi điều đó.
Lambo nói rằng họ đang nhắm mục tiêu chủ sở hữu hiện có những người hiện đang có cửa hàng bên ngoài gia đình cho sửa chữa SUV của họ (đó là bạn, Range Rover) cũng như của gia đình và khách hàng mới để các marque Lamborghini. 'Hầu hết khách hàng đều được dự kiến sẽ được tập trung trong 'Mỹ, Trung Quốc, Trung Đông, Anh, Đức và Nga. "
Các Urus ảnh trong bộ sưu tập ảnh của chúng tôi là xe concept được trưng bày tại Bắc Kinh motor show 2012; hy vọng đáng kể tinh chỉnh trước khi nó ra mắt vào năm 2018, là sáu năm can thiệp sẽ đã thấy trường hợp thiết kế bút chì Lambo phát triển đáng kể. Đáng chú ý, công ty đã không được đặt tên chiếc xe nào, vì vậy mong đợi một huy hiệu mới.
Có một nguy cơ mà SUV có thể được sản xuất ở nước ngoài tại một cơ sở sản xuất Audi Q7s và Bentley Bentaygas mà nó sẽ chia sẻ nền tảng của nó, nhưng Lamborghini đã vận động thành công để giữ cho lắp ráp cuối cùng tại Sant'Agata Bolognese. Các dấu chân nhà máy sẽ tăng gấp đôi kích thước để 150,000sq m và khoảng 500 nhân viên bổ sung sẽ được tuyển dụng.
Rupert Stadler, Chủ tịch của công ty mẹ Audi, cho biết: 'Lamborghini, Italdesign Giugiaro và Ducati đã phát triển rất thành công dưới Audi huyết thống, và giữ bản sắc Ý của họ. Với quyết định để sản xuất SUV Lamborghini ở Sant'Agata Bolognese, chúng tôi đã chứng minh một lần nữa cam kết của chúng tôi đến Ý là một quốc gia công nghiệp ô tô quan trọng. "

In Decal Ô tô Hà Nội