Lợi nhuận cao ở đó cũng không phải là nhiều của một thị trường

07/12/2018
loi-nhuan-cao-o-do-cung-khong-phai-la-nhieu-cua-mot-thi-truong

Nghiệp ô tô trong nhiều năm qua máy vệ sinh buồng đốt cho rằng chu kỳ lợi nhuận của ngành công nghiệp đã lên đến đỉnh điểm  thì doanh số sẽ giảm sau dự báo vệ sinh buồng đốt  triệu doanh số bán xe hạng nhẹ của năm nay vệ sinh kim phun và cho rằng lợi nhuận sẽ phải chịu áp lực từ chi phí lao động và vốn đầu tư vào công nghệ mới.

máy vệ sinh buồng đốt
vệ sinh động cơ giám đốc tài chính thiết bị sửa chữa ô tô bác bỏ rằng hãng này không được thiết lập để tối đa hóa lợi nhuận từ bán hàng đỉnh cao, mà ông cho biết công ty dự kiến ​​sẽ kéo dài tới năm máy vệ sinh kim phun ông nói thêm đã điều chỉnh của nó súc rửa béc phun thậm chí chỉ ngay cả khi thị trường hoàn toàn rửa xe ô tô như là kết quả của các sự kiện bất thường.
rửa xe cho biết họ hy vọng để biến một lợi nhuận ở châu Âu trong năm nay. Nó bị mất  triệu trên thị trường trong quý máy rửa xe đó là leo ra khỏi suy thoái, từ lâu đã là một thị trường tốt cho máy rửa xe ô tô và nhãn hiệu đấu tranh cho cả doanh thu và lợi nhuận so với và các hãng khác. Và nó không có thương hiệu cao cấp với mức lợi nhuận cao ở đó, cũng không phải là nhiều của một thị trường cho dòng xe bán tải cỡ lớn và là nơi mà vẫn còn làm cho một giết chết. Thật vậy, nó chỉ kiếm được tổng cộng triệu bên ngoài của thị trường nhà của nó, như lỗ ở châu và La tinh và bù đắp mức tăng thu nhập ở 
Chúng tôi tiếp tục tăng cường kinh doanh cốt lõi của chúng tôi được đặt nền móng cho các công ty dẫn đầu trong việc chuyển đổi của tính di động cá nhân Giám đốc điều hành  cho biết trong một tuyên bố.