Mặc dù đầy đủ bên ngoài đã không được chính thức tiết lộ nào

07/12/2018
mac-du-day-du-ben-ngoai-da-khong-duoc-chinh-thuc-tiet-lo-nao

Mặc dù đầy đủ bên ngoài đã không được chính thức tiết lộ nào (chúng tôi đã nhìn thấy nó gần như hoàn toàn khỏa thân trong bức ảnh gián điệp), cái nhìn đầu tiên của chúng tôi ở bên trong của nói rất nhiều về nơi sang trọng hoàn toàn mới sedan là đứng đầu. Phong cách của nó được cập nhật và thiết kế, bây giờ phù hợp với C-, cũng tích hợp một loạt các công nghệ tiên tiến mà chúng tôi hy vọng sẽ di chuyển đến các phần còn lại của đội hình  trong thời gian.

máy nén khí, máy nén khí piston, bình nén khí
Bơi trong môi trường hạnh phúc giữa máy nén khí thể thao và điều hành cấp ,  nhằm mục đích để có máy nén khí những sản phẩm tốt nhất của cả hai đầu của quang phổ. Các trung tâm thác console mang hơn từ , và vẫn có thể có trong các vật liệu cao cấp như đàn piano màu đen và gỗ mở lỗ chân lông. Ứng dụng thông thường Mercedes 'cao cấp da, nhôm, và cắt tỉa gỗ có máy nén khí piston sẵn, cùng với một thiết kế lại ba chấu tay lái và thiết kế lại cụm đồng và trung tâm console. có chính một màn hình rộng đôi. Mở rộng không bị gián đoạn từ cụm đồng thẳng trên bảng điều khiển trung tâm trên stack, các hiệu ứng giúp nhấn mạnh chiều rộng của xe. Mỗi màn hình đi kèm với một màn hình 12,3-inch độ phân giải cao, và có thể được cấu hình để đáp ứng sở thích cá nhân của người lái xe trong vòng một cổ điển, Thể thao, hoặc thiết kế màn hình .
Mới vào năm  là nút cảm ứng điều khiển tích hợp vào tay máy nén khí piston lái, mà hoàn toàn có thể kiểm soát và điều hành màn hình kép. Các nút bấm cảm ứng phó với swipes như bạn muốn thực hiện trên một điện thoại thông minh, cho phép điều khiển làm việc thông qua hệ thống thông tin giải trí mà không cần phải đưa tay ra khỏi vô lăng. Mercedes cũng nói rằng nó đã hoàn toàn đại tu cấu trúc menu của nó, làm cho nó dễ dàng máy nén khí hơn và trực quan hơn để di chuyển và chọn các hành động mong muốn. Một thay đổi lớn là việc bổ sung các nút rắn để kích hoạt hệ thống hỗ trợ lái xe cần thiết, mà được sử dụng là một bài hát và điệu nhảy của toàn bộ lặn sâu vào menu  thông qua màn hình cụ cluster. Đối với những người vẫn thích các bộ điều khiển  quay theo phong cách và touchpad, máy nén khí sử dụng trong công nghiệp hệ thống chuyển qua từ đi  chiếu sáng cũng có tính năng nổi bật trong nội thất của  các dấu  màu chạy trên bảng điều khiển, xung quanh trung tâm thác giao diện điều khiển, và thông qua các tấm máy nén khí cửa vào khung trình điều khiển trong một trong 64 màu sắc cá nhân. Màu sắc có thể cấu hình cũng chiếu sáng footwells, túi cửa, giao diện điều khiển trên không, và  loa âm thanh cho một liên lạc thêm.
Những cập nhật này sẽ đến trong năm  cùng với rất nhiều công nghệ mới khác. Nâng cấp tương lai như  truyền thông, một chìa khóa xe kỹ thuật số, âm thanh va chạm giảm nhẹ, bảo vệ người cư ngụ bên hông xe, bãi đậu xe từ xa, và có độ phân giải cao  đèn pha và đèn hậu.
Cái gọi là thế hệ  sẽ ra mắt một thế hệ mới của động cơ , bao gồm cả một  sáu tại các tiểu bang khác nhau của giai điệu. Một số phiên bản được dự kiến ​​sẽ đạt 400 mã lực, trong khi động cơ diesel và các plug-in phiên bản hybrid cũng được lên kế hoạch. Bình nén khí Các ứng cử viên truyền có khả năng nhất  độ tự động sử dụng trong  mới, trong khi tất cả ra  phiên bản (có khả năng cung cấp bởi) sẽ sử dụng một bảy tốc độ tự động.