Máy nén trục vít HD-VPM Công suất 110-250 KW

Mã sản phẩm: 110-250KW

Thương hiệu: Hande Loại: Máy nén khí trục vít

Liên hệ
Máy nén khí trục vít Hande với công suất từ 110 KW đến 250 KW Máy nén trục vít biến tần Hande Công suất từ 110-250kW là một giải pháp đa năng và tiết kiệm năng lượng trong các hoạt động sản xuất kinh doanh. Được tích hợp với nhiều ưu điểm vượt trội như khởi động biến tần, lưu lượng khí lớn, tiếng...

Máy nén khí trục vít Hande với công suất từ 110 KW đến 250 KW

Máy nén trục vít biến tần Hande Công suất từ 110-250kW là một giải pháp đa năng và tiết kiệm năng lượng trong các hoạt động sản xuất kinh doanh. Được tích hợp với nhiều ưu điểm vượt trội như khởi động biến tần, lưu lượng khí lớn, tiếng ồn thấp và tuổi thọ cao, máy nén khí trục vít Hande đang nhận được sự ủng hộ rộng rãi từ khách hàng.
Máy nén trục vít này với chế độ khởi động biến tần và sử dụng mô tơ từ giúp tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả, tiết kiệm đến 35% điện năng so với các máy nén khí trục vít khởi động dạng sao-tam giác thông thường. Sự linh hoạt trong tiêu thụ khí nén của hệ thống càng lớn, hiệu suất tiết kiệm năng lượng càng cao.

Máy nén khí trục vít, máy nén trục vít

HÌNH ẢNH MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT

Hệ thống máy nén khí trục vít

Đặc điểm của máy nén trục vít Hande: 

+ Động cơ mô tơ từ với cấp độ bảo vệ IP54, cấp chịu nhiệt F, lực mô-men đầu ra lớn, điện lưu khởi động thấp và hiệu suất cao.
Sử dụng đầu nén Hanbell, một trong những đơn vị sản xuất đầu nén khí trục vít lớn nhất từ Đài Loan, với cấu trúc tích hợp, nhỏ gọn và ổn định.
+ Công nghệ chuyển đổi tần số thông minh với bộ biến tần được thiết kế để điều khiển vector. Máy tính linh hoạt và đáng tin cậy, thích nghi với môi trường có nhiệt độ cao.
+ Thiết kế với bộ lọc gió, lọc dầu và tách dầu đơn giản, dễ dàng vệ sinh và bảo trì với chi phí thấp.
Máy nén khí trục vít biến tần vĩnh từ Hande không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn mang lại sự linh hoạt, hiệu quả và dễ bảo trì trong quá trình vận hành.

hình ảnh đầu nén khí trục vít

HÌNH ẢNH ĐÂU NÉN KHÍ TRỤC VÍT

Hình ảnh đầu bơm khí nén trục vít

Thông số kỹ thuật chính:

bảng thông số kỹ thuật

XEM THÊM MÁY NÉN KHÍ TRỤC VÍT

Hà Nội: 0946708598 HCM: 0962008009
zalo
messenger