MÁY RA VÀO LỐP

Sắp xếp theo:

Công ty Ban Mai tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy ra vào lốp xe ô tô, máy tháo vỏ xe hơi, máy làm vào lốp xe tải và xe buýt, máy làm lốp tự động, đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như TECOM, OTC, TAJINO, GIULIANO... Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy và hiệu quả.
Với tôn chỉ đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Công ty Ban Mai cam kết mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu quả nhất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi !

MÁY RA VÀO LỐP GIULIANO - SỐ 1 THẾ GIỚI
Không thể không nhắc đến thương hiệu máy ra vào lốp hàng đầu thế giới - Giuliano, xuất phát từ quê hương của những chiếc máy ra vào lốp đầu tiên trên thế giới tại Italy. Được sản xuất với chất liệu thép đặc trưng của Châu Âu, máy làm lốp của Giuliano nổi bật với động cơ êm ái và độ bền đáng kinh ngạc. Thương hiệu này tập trung vào việc cung cấp các máy tháo vỏ xe chất lượng cao, đáng tin cậy và thích ứng tốt với mọi yêu cầu sửa chữa lốp của các xe hơi và xe máy

MÁY RA VÀO LỐP T-REC PRO

MÁY RA VÀO LỐP TECOM - CÔNG NGHỆ ITALY
Tecom là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành sản xuất máy ra vào lốp, sở hữu công nghệ hàng đầu từ Italy và tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Với hơn 50 năm kinh nghiệm đúc kết, Tecom đã xây dựng một danh tiếng vững chắc về chất lượng và hiệu suất của sản phẩm của họ. Mỗi năm, hơn 100 nghìn máy ra vào lốp Tecom được phân phối trên toàn cầu.

Chúng tôi rất trân trọng sự quan tâm và tin tưởng của quý khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty Ban Mai. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội hợp tác và phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới.