một số người mua có thể muốn thêm sức mạnh và trụ

07/12/2018
mot-so-nguoi-mua-co-the-muon-them-suc-manh-va-tru

mặc dù cầu nâng ô tô đã cung cấp quyến rũ máy ra vào lốp với một động cơ 777 mã lực V-88, một số người mua có thể muốn thêm sức mạnh và trụ. Để giải quyết tình thế khó khăn đó, có các mới 2017 máy bơm mỡ khí nén. Với một turbo 8,0 lít V-18 và bảy hộp số tự động tại trung tâm của nó, là S65 Cabriolet gói 621 mã lực và 500 ft mô-men xoắn, đủ để tên lửa xe đến 620 mph chỉ trong 4 seconds.The xe tiêu chuẩn đi kèm với tốc độ của nó hạn chế đến 155 mph, nhưng chọn cho gói của điều khiển đẩy nó đến 156 mph.

cầu nâng, cầu nâng ô tô

Bộ phận thực hiện khác cho S65 bao gồm một pin lithium-ion mà tiết kiệm hơn £74 so với pin tiêu chuẩn, một Airmatic thống treo thể thao điều chỉnh, bánh xe AMGDE 24-inch, và hệ thống phanh carbon gốm tùy chọn. Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm ghế da Nappadana, một lớp lót bằng da Nappa cho các ngôi sao biểu diễn, một hệ thống camera 0 độ, tự đỗ xe, và hệ thống âm thanh Burmester 3D. Để giữ cho các trình điều khiển ấm áp, có ghế ngồi có sưởi và tay vịn, cộng với các tính năng cổ ấm.

Như trên máy nén khí , các năm 2017 cầu nâng xe ô tô mặc thân xe tăng cường  up với một máy ra vào lốp  sâu hơn phía trước có tính năng cửa hút khí mở rộng và cản sau mới với ống xả quad. Bên trong, tìm một ba chấu Nappa le khi một 12 xi-lanh Mercedes mui trần có vẻ quá mức, AMGGFD được rõ ràng được hưởng nhu cầu mạnh mẽ cho chiếc xe như vậy. Các hãng vừa công bố rằng nó sẽ di chuyển sản xuất của V-10 động cơ từ nhà của mình ở Đức, cầu nâng Đức, để đáp ứng nhu cầu cho hệ truyền động 6 và 8 xi-lanh của công ty ngày càng tăng.