Mũi của mô hình mới là phẳng hơn nhiều

07/12/2018
mui-cua-mo-hinh-moi-la-phang-hon-nhieu

Chỉ vài ngày sau khi một máy rửa xe đã được phát hiện trên một số loại của một bức ảnh hoặc cầu nâng ô tô chụp, máy nắn khung càng đã công bố Insignia mới chính thức cầu nâng ô tô. Đây là cái nhìn tốt nhất của chúng tôi nào về những gì mong đợi cho Hoa 

máy rửa xe ô tô, máy phun rửa xe
loại Xét Nhung từ hình ảnh, nó vẻ is  là sẽ nhận được một thiết kế hoàn hơn nhiều. rửa xe ô tô đẩy về phía trước bánh xe tương đối so với  và đưa cho nó một hình thuôn dài. cái nhìn mới của  phù hợp với cái nhìn của rửa xe mới Gom các máy phun rửa xe, đặc biệt là ở phía trước. Một biểu tượng cánh ngang kết nối phía trước để các cạnh của lưới tản nhiệt. Mũi của mô hình mới là phẳng hơn nhiều, và các đèn pha mỏng và hiện đại hơn trên than hiện nay Nhung. đường gân nổi bật vuốt ve bên cạnh cửa ra vào, và một phía sau dốc rơi xuống một tầng ngắn.
được dựa trên là một kiến ​​trúc xe hoàn toàn mới. Mặc dù nó nặng khoảng ít than mô hình cũ, chiều dài cơ sở của đã tăng. Các nhô ra phía trước và phía sau rút ngắn quá khứ, và  thấp hơn.
Chúng tôi đang háo hức để xem nếu  ổ đĩa là độc đáo vì nó trông, nhưng chúng tôi biết it anh em họ của châu Âu được nhận một số nâng cấp hệ thống truyền lực, quá. Một truyền tám tốc độ thêm vào bị đội hình, như có một hệ thống tất cả các bánh lái xe mới với mô - men xoắn tơ. Các sáng cũng có một hệ thống treo sau năm liên kết mới và khung gầm, với các chế độ khác cầu nâng ô tô điều chỉnh giảm chấn, phản ứng ga, và lái xe.
mới là than đá rộng hơn người tiền nhiệm it, hoặc là, vì nó cho khoảng không và đầu gối phòng ở phía sau. Các tính năng khác bao gồm làn tục hỗ trợ, một màn hình mới, trước có sưởi và ghế sau, khả năng tương thích, điều khiển hành trình thích ứng, ngõ giữ hỗ trợ chỉnh tay lái tự động, và phía sau chéo cảnh báo giao thông. Được thiết lập để ra mắt tại năm tiếp theo. Cho đến lúc đó, xem này để biết thêm về thiết kế mới của.