Năm ngoái máy làm vỏ nhóm phó chủ tịch

07/12/2018
nam-ngoai-may-lam-vo-nhom-pho-chu-tich

Trình điều khiển máy ra vào lốp vẫn còn trẻ  trình điều khiển  trung bình chỉ 2 tuổi và một nửa trong số những người mua máy tháo vỏ nhưng thương hiệu đã có trong những năm gần đây chứng kiến ​​sự thay đổi nhiệm vụ chính của nó là thị trường mục tiêu của nó xuất hiện để trưởng thành.

máy ra vào lốp

Năm ngoái máy làm vỏ nhóm phó chủ tịch máy ra vào vỏ xe nói với Ô TÔ rằng các thương hiệu nhận ra nó cần thiết để cung cấp xe thực tế và hợp lý để khách hàng hiện đại, không phải là những chiếc xe nhỏ kỳ quặc và đèn tháo vỏ xe tay ga đại lý cài đặt của đầu những năm Có ít nhu cầu cho một cái gì đó như xa ra trên quang phổ như những gì chúng tôi đã có trước đây làm lốp ô tô  ông nói với chúng tôi vào tháng Tư năm máy cậy vỏ xe Chúng tôi đã khá ra có trên đầu của quang phổ tháo vỏ xe tay ga với các sản phẩm thế hệ đầu tiên của chúng tôi.
tháo vỏ xe máy lớn nhất và thứ ba lớn nhất trên toàn cầu dựa trên doanh số, thu được máy tháo vỏ trong quý V năm 2017 trước lãi thuế và các khoản phí một thời gian, hoặc   cho mỗi cổ phiếu. Những kết quả vượt dự đoán của phố máy tháo vỏ xe ô tô cho mỗi cổ phiếu, theo các nhà phân tích của thiết bị tháo lốp cũng công bố lợi nhuận kỷ lục của máy  làm lốp cho năm tài chính 2018 tăng từ  máy ra lốp cho năm 2004. Lợi nhuận hoạt động tại  đạt cho năm phần trăm nhảy từ năm một năm mà cầu nâng ô tô đã phải trả chi phí liên quan an toàn nhớ lại khoảng 3 triệu xe. Như đã được các trường hợp gần đây, các nhà đầu tư cổ phiếu trừng phạt GM cho những tin tức tốt. cổ phiếu  cầu nâng giảm 1,5 phần trăm đến máy nén khí  và đã giảm bơm hơi  phần trăm do đó trong năm nay. các nhà đầu tư những người đã không ủng hộ ngành công.