Nhưng có một sự khác biệt lớn giữa một ca khúc ẩm

07/12/2018
nhung-co-mot-su-khac-biet-lon-giua-mot-ca-khuc-am

Tôi theo dõi ngày được rửa ra. Tôi thích lái xe trong mưa, nhưng có một sự khác biệt lớn giữa một ca khúc ẩm và gió mùa đầy đủ. Một cái gì đó giống như sau này đẩy qua máy súc rửa kim phun  khi đóng góp máy làm sạch kim phun xe máy đã tham dự một sự kiện tại máy súc béc phun xe honda vào cuối năm 2015.
kim phun xe máy ô tô cả được trang bị lốp thời tiết khô tập trung  không phải là thiết lập bạn muốn khi nhiệt độ lạnh và dòng nước đang chảy qua các mạch. May mắn cho tôi, một người bạn Porsche thu gom gần đây đã mua một máy nén khí  thương hiệu mới và máy nén khí pitong và mời tôi để có một đi trong cả hai xe ô tô tại một máy bơm hơi khô và nóng ở gần máy nén hơi

máy súc rửa kim phun, máy súc béc phun, thiết bị làm sạch kim phun

Các bình khí nén trông giống như một chiếc xe đua hơn là một chiếc xe đường phố. một số ở bên cạnh, và nó sẵn sàng cho bình hơi. Cánh phía sau khổng lồ thực sự là trên đầu trang, tuy nhiên, không có vấn đề bao nhiêu của một ô tô thể thao lăn tăn bạn. Các siêu rộng vỏ 911 Turbo cơ và bánh xe hợp kim khổng lồ và bình khí néncó kích thước cao su lại là bất cứ điều gì nhưng tinh tế. Cả bình áp lực mang theo các chi tiết bên ngoài mờ đen và bánh than xám tiêu chuẩn. bình tích áp làm cho làm với bánh xe năm thông thường và vàng Porsche huy hiệu quán lõm vào mui xe, trong khi bình nén sử dụng bánh xe đua có nguồn gốc từ trung tâm-lock, lỗ thông trick vào đầu mỗi chắn bùn phía trước, và một máy nén hơi đơn giản ở vị trí của các huy hiệu vàng, trên mui xe bằng sợi của nó. Bạn tôi thêm  tùy chọn phanh  của ông, nhưng ông bị mắc kẹt với các cánh quạt thép tiêu chuẩn trên  cho một đơn giản, thiết lập tập trung hơn cho chiếc xe ít tốn kém.