NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI THÍCH VỀ HONDA FIT

07/12/2018
nhung-gi-chung-toi-thich-ve-honda-fit

NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI THÍCH

cầu nâng, cầu nâng ô tô, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng cắt kéo

Nó không phải là nhiều bất ngờ rằng Honda-Fit không phải là Zack-Morris của C/D cao. Tại sao chơi với 135 mã lực khi có nhiều hơn năm lần đó là có sẵn trong dài hạn của chúng tôi Tesla Model S-P85D ? Vâng, để bắt đầu, tại ít hơn một phần bảy các chi phí như thử nghiệm, Honda có một số năng lực cốt lõi mà chúng tôi sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho, như shifter slick và thực tiễn lớn. Chúng ta có thể làm mà không có động cơ ù tại 4000-rpm trong khi đi 80 mph trong bánh thứ sáu, nhưng ít nhất một người đề xuất Fit không đồng ý với điệp khúc 'không hài lòng trong tiếng ồn đường cao tốc. Ông khẳng định các âm thanh động cơ chỉ là một lời nhắc nhở về cách cứng cam kép 1,8 Lít phải làm việc để duy trì tốc độ.

cầu nâng ô tô, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng cắt kéo, cầu nâng 1 trụ
NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI KHÔNG THÍCH : takersed chuyến đi trong Fit là nhanh chóng để tìm ra rằng ánh sáng-nhiên liệu thấp là một chút quá bảo thủ. cầu nâng ô tô Trong khi trên chuyến đi của mình tới miền Nam California cho một kỳ nghỉ với các biên tập trái bờ biển của chúng tôi, nó đã phát hiện ra rằng ánh sáng nhiên liệu có được về khi vẫn còn một vài gallon còn lại trong bể. Hai gallon là một bộ đệm thích hợp trong một chiếc xe với một chiếc xe tăng 16 hoặc 21-gallon, nhưng với công suất 10,6 gallon của Fit, các nhiên liệu còn lại trong bình đại diện cho một cắt 21ish phần trăm trong phạm vi. Chúng tôi đã chưa bơm hơn 10 gallon tại một điểm dừng duy nhất. Nó đã không mất một chuyên gia viết tay để nhìn thấy sự thất vọng của một biên tập viên trong nhật ký khi xe tăng mất nhưng bảy gallon sau khi hiển thị ba dặm phạm vi còn lại. Ít nhất là fill-up là giá cả phải chăng, và chúng tôi đã nhìn thấy một 34-mpg trung bình leo lên trên 40mpg trên vận chuyển đi xa.
Điều gì đã xảy: Mặc dù tai ương tin cậy gần đây của Honda tại Formula-1, Fit là một pháo đài của cậy. Không phải là một điều duy nhất đã đi xiên trong hơn 20.000 dặm. Chúng tôi đã nhận thấy những gì cảm thấy giống như một số các rôto phanh trước biến dạng, tuy nhiên. Nó không phải là xấu như vậy mà chúng ta đang chạy đua ra để các đại lý, nhưng chúng tôi sẽ yêu cầu nó phải được giải quyết ở các dịch vụ tiếp theo, trong đó nên xảy ra vào khoảng 35.000 dặm, nếu chúng ta hiểu được ước tính tỷ lệ phần trăm các máy tính trên tàu của.