Sau khi bắt đầu vào năm 1981 theo đuổi

07/12/2018
sau-khi-bat-dau-vao-nam-1981-theo-duoi

máy ra vào lốp đã luôn luôn được theo đuổi sau khi một cái gì đó. Sau khi bắt đầu vào năm 1981 theo đuổi máy làm lốp là một trong những người đầu tiên, kích thước lớn, sedan phía sau bánh lái sang trọng để đến Mỹ từ Nhật Bản.

máy ra vào lốp, máy tháo vỏ

đã gần đạt mục tiêu của mình trong năm 1999 khi thế hệ thứ ba máy tháo vỏ kéo ra một ấn tượng tốt đáng ngạc nhiên của một chiếc máy tháo vỏ xe tay ga, chỉ với bánh trước và một mức giá ngân sách. Chúng tôi đã cho thế hệ thứ tư và mới, mạnh mẽ, máy ra vào vỏ  động cơ của nó một giải thưởng máy làm vỏ năm 1995, nhưng sau đó chúng tôi bắt đầu để mất suất như là dịu dậy và đi sau  một lần nữa, lần này là máy ra vào lốp ô tô sà lan. A lớn hơn chưa thể thao cầu nâng ô tô đã đến vào năm 2003, và đột nhiên cầu nâng ô tô dựa trên  đã bị mắc kẹt đuổi em trai mát của nó. Nhưng sau một vài năm không hoạt động trong bóng tối của cầu nâng 2 trụ, thế hệ thứ tám 2016 máy nén khí đã sẵn sàng để chứng minh bản thân một lần nữa.
Thiết kế bên ngoài hoang dã của nó là dấu hiệu thuyết phục nhất rằng Maxima mới nhất là nhiều hơn chỉ là một máy bơm hơi với thái độ. Giống như nhiều tác phẩm của nhà thiết kế máy làm lốp xe máy, nó là ngang ngược của Nhật Bản. Mặc dù các hình thức máy ra vỏ hoa mỹ và góc độ tức giận của hiệu ứng nhà kính sẽ không làm hài lòng tất cả mọi người, chúng tôi vui khi thấy điều này máy nén hơi chấp nhận rủi ro hơn trong nỗ lực để trở thành một hạm cho các dòng xe. Xe của chúng tôi được cắt tỉa trong ấn tượng Deep bình khí nén một màu sắc được chia sẻ với các siêu xe máy nén khí trục vít trái ngược độc đáo với nội thất da.