Sáu năm đã trôi qua kể từ khi khái niệm

07/12/2018
sau-nam-da-troi-qua-ke-tu-khi-khai-niem

Sáu năm đã trôi qua kể từ khi khái niệm đã chính thức ra mắt tại 2011 lãm ôtô. Cuối cùng, tại 2017 máy rửa hơi nước nóng hãng Hàn Quốc đã sẵn sàng để đặt một, thể thao phía sau bánh lái xe trên tầng cầu nâng. Sắp tới 2017 rửa hơi nước nóng là của hãng cất trên phong cách của chiếc xe, với sự thoải mái và hiệu quả trong các phần bằng nhau nhất định.

máy rửa xe bằng hơi nước nóng
Nhìn bề ngoài, các máy ra vào lốp đầu tiên của bốn cửa một phân khúc dân cư của những cầu thủ như thiết bị rửa xe ô tô. Xem chủ đề ở đây? Ngoài việc cũ máy rửa xe, Kia này sẽ là người cử chỉ không phải từ một thương hiệu sang trọng truyền thống. Nó là một chiếc xe đẹp trai, có mục đích và tích cực trong khi vẫn xuất hiện tuyệt vời thiết bị phun rửa công nghệ hơi nước nóng của duy trì.
Bên trong, vẻ như xe sang trọng và như một be. Về mô hình đầu, khâu da bọc nội thất xung quanh hầu hết các bề mặt, bổ sung kim loại hấp dẫn mảnh trim. Đó không phải là một sự khởi đầu hoàn toàn từ những gì chúng ta đã thấy trong khác tử thương cao cấp, nhưng đó không nhất thiết phải là một điều xấu. Không ngạc nhiên, nó được đóng gói với một bó của các hệ thống thông tin giải trí, bao gồm một màn hình tiện dụng máy ra vào lốp, cầu nâng không dây, và hệ thống âm thanh cao cấp. Bên dưới làn da của bại một trong hai lựa chọn động cơ quen thuộc, bắt đầu với máy tháo vỏ bốn Chúng tôi đã nhìn thấy ở những nơi khác trong dòng sản phẩm của Kia. Động cơ đặt ra một đáng nể 25 mã lực và mô-men xoắn. Nếu đó là không đủ, phạm thiết bị nâng rửa xe ô tô ra một xông lên 65 mã lực và 36 lb xoắn, đủ cho một nước rút trong 5 giây, làm cho đầu Kia nhà máy nhanh nhất.

Cả hai nhà máy điện được quản lý bởi một hộp số tự động tám tốc độ, sức mạnh tuyến đến phía sau hoặc tất cả  bốn bánh xe. Nếu bạn lựa chọn không cho các mô hình phía sau ổ đĩa, với trượt giới hạn cơ khí đến sai; tất cả các bánh xe mô hình ổ đĩa nhận được một mô men xoắn tơ hệ thống thể thay ưa thích.

tỷ lệ kiểu dáng đẹp không phải là điều duy nhất có. Có thể đoán được, của máy rửa xe bằng hơi nước nóng xử lý và đi xe is mài tại, nơi các kỹ sư  ra các trong hệ thống treo của đầu tiên thích nghi thể thao, người lái xe để làm mềm trước và sau giảm chấn độc lập với nhau. Lái xe có năm thiết lập cho các tay lái trợ lực điện là tốt.