Sự kiện ra mắt Honda WR-V 2023 sắp diễn ra tại Malaysia, Việt Nam sẽ chờ đón cuộc đua với Toyota Raize

20/03/2023
su-kien-ra-mat-honda-wr-v-2023-sap-dien-ra-tai-malaysia-viet-nam-se-cho-don-cuoc

Honda WR-V 2023 sẽ được giới thiệu tại Malaysia vào quý 3 năm nay, thay thế cho mẫu BR-V bảy chỗ. Sự xuất hiện của mẫu xe này tại Malaysia đã được xác nhận sau khi nó được phát hiện chạy thử vào đầu tháng này. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như các biến thể của Honda WR-V 2023 sẽ có mặt tại Malaysia.

Trước đó, Honda WR-V 2023 đã ra mắt tại Indonesia và Thái Lan với hai biến thể khác nhau. Tại Indonesia, mẫu xe này có hai biến thể - E và RS, trong khi ở Thái Lan, nó có hai biến thể - SV và RS. Dựa trên các biến thể đã ra mắt tại Indonesia và Thái Lan, khả năng cao RS sẽ là biến thể cao cấp nhất của Honda WR-V 2023 tại Malaysia.

cầu nâng ô tô thanh lý giá rẻ

Về động cơ, Honda WR-V 2023 được trang bị động cơ hút khí tự nhiên DOHC 1.5L, sản sinh công suất tối đa 121 mã lực tại 6.600 vòng/phút và mô-men xoắn 145 Nm tại 4.300 vòng/phút, kết hợp với hộp số vô cấp CVT ở cả hai động cơ. thị trường Indonesia và Thái Lan.

Thuộc phân khúc SUV hạng A, Honda WR-V 2023 được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại như khởi động máy từ xa, khởi động bằng nút bấm, màn hình cảm ứng 7.0 inch, camera chiếu hậu đa góc quay, đèn pha LED tự động, đèn ban ngày. đèn chạy ban ngày, đèn hậu LED nối tiếp, ghế bọc da/da tổng hợp màu đen, gương gập tự động, vô lăng bọc da, điều hòa tự động và màn hình hiển thị đa thông tin TFT 4,2 inch. Ngoài ra, biến thể RS cao cấp nhất tại Indonesia còn được trang bị gói an toàn Honda Sensing.

Theo thông tin từ Honda Malaysia, mẫu SUV cỡ nhỏ Honda WR-V sẽ thay thế cho mẫu BR-V bảy chỗ và dự kiến ra mắt thị trường Malaysia vào khoảng quý 3 năm nay. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như các biến thể của mẫu xe này tại thị trường Malaysia.

Trước đó, Honda WR-V 2023 đã được giới thiệu tại thị trường Indonesia và Thái Lan. Tại cả 2 thị trường, mẫu xe có 2 biến thể khác nhau gồm bản E và RS tại Indonesia và bản SV, RS tại Thái Lan. Các thông số kỹ thuật cũng không khác nhau nhiều giữa các biến thể này.

Do đó, cả hai phiên bản Honda WR-V 2023 E và RS tại Indonesia cũng như bản SV và RS tại Thái Lan đều sử dụng động cơ hút khí tự nhiên DOHC 1.5L, sản sinh công suất tối đa 121 PS tại 6.600 vòng/phút và mô-men xoắn 145 Nm tại 4.300 vòng/phút. Hộp số kết hợp với động cơ là CVT.

Về các tính năng nội ngoại thất, biến thể WR-V E tại Indonesia đi kèm với khởi động động cơ từ xa, khởi động bằng nút bấm, màn hình cảm ứng 7 inch, camera chiếu hậu với nhiều góc nhìn, v.v.

xem thêm về cầu nâng ô tô thanh lý, cầu nâng rửa xe ô tô cũ