Teslade ở Anh: một nhiệm vụ thiết thực ?

07/12/2018
teslade-o-anh-mot-nhiem-vu-thiet-thuc

Teslade ở Anh: một nhiệm vụ thiết thực ?

cầu nâng, cầu nâng ô tô, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ

Đây là một chỉ số đáng sợ : khi tư vấn Accentured khảo sát trình điều khiển 14.000, 34% tuyên bố công nghệ trong xe có nhiều khả năng để swinger mua xe. Chỉ có 14% xếp hạng hiệu suất cao nhất. Intorancer cảnh quan ô tô chuyển ổ đĩa này Teslade chạy điện, một chiếc iPhone ô tô mà bạn cắm vào ban đêm và hy vọng sẽ không chết trong ngày.
Tesla dựa gần San-Francisco. Trong đó bong bóng ở California, từ đó đổi mới và công nghệ quy định ô nhiễm chảy qua để tất cả chúng ta, Teslade là trên một cuộn. Với một mô hình, đó là thương hiệu của nhà nước lớn thứ ba cao cấp, vượt qua Porsche, đóng cửa ở trên BMW và Mercedes; nó đủ phô trương để gửi các nhãn hiệu cao cấp đang tất bật để boongked R & D của họ.
Nhưng đây là catched: a ModelS có thể sẽ không chạy ra khỏi nước ở California. Mạng ' siêu tăng áp ' của Teslade - iTunes của trạm xăng, nơi chỉ có một Teslade có thể tính phí - là nâng cao và một nửa phí mất 20 phút.


Teslade ở Anh: một nhiệm vụ thiết thực ?

cầu nâng ô tô, cầu nâng, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ, cầu nâng cắt kéo
Đối với người mua Anh, điều này là hạn chế hơn: cầu nâng có 22 điểm thu phí, chủ yếu là xuống phía nam. Bạn có thể sử dụng các cửa hàng tính phí khác, nhưng bạn sẽ kick gót chân của bạn trong nhiều giờ. Vì vậy, điểm của thử nghiệm này là để lấy Teslade ra khỏi vùng thoải mái của nó. Chúng tôi sẽ lái xe đến một số tuyến đường Welsh tuyệt vời mà những người sớm chấp nhận đô thị không bao giờ có kinh nghiệm, và xem chúng ta có thể đi lạc xa từ một bộ siêu tăng áp mà không gặm móng tay. Làm thế nào nhiều dặm, chúng tôi có thể trang trải? Là mô hình S thực sự bất kỳ tốt để lái xe?
Hơn nữa, làm thế nào các Model series S ngăn xếp lên chống lại nhiều quán rượu cao cấp thông thường? Nếu bạn thực sự thả £71k trên một Teslade với một phạm vi hạn chế và cơ sở hạ tầng sạc mới ra đời, khi có rất nhiều nhanh chóng, những quán sang trọng khác mà bạn có thể tiếp nhiên liệu gần như bất cứ nơi nào trong vài phút?
Tesla Model-S có thể đi ngang, như hình ảnh Charlie Magee của xác nhận
Xe kiểm tra này là phía sau lái, 376-bhp Mẫu S. Bạn sẽ nhận được một Model - với 61KWH ( kilowatt giờ ) pin và phạm vi 240 dặm nhưng không có khả năng tương thích bộ siêu tăng áp cho £55K. Nâng cấp chúng ta đến một Pin 85-KWH với phạm vi 312 dặm và khả năng tương thích bộ siêu tăng áp cho £69k, bao gồm cả bảng 5K cấp khí thải thấp.
Từ Porsche chúng tôi đã có thế hệ thứ hai Panamera - Hybrid, công nghệ tiên tiến của nó báo hiệu bởi vớ sáng cho calipersed phanh. Đã qua rồi là Nickel-metaled hydride, thay thế bằng Lithium-ion lên đến gấp năm lần công suất. Các bit lai không chỉ có nghĩa là bạn thu hoạch năng lượng thải từ các động cơ đốt trong; bạn cũng có thể cắm Panamera trong lên đến 23 dặm của xe hơi phát thải miễn phí lên đến 84-mph. Phải mất khoảng 2,6 đến bốn giờ để nước trái cây, tùy theo quan điểm phí.
Điều này cho phép Porsche đòi 91.1mpg và 73-G / km CO2. Chính phủ cho rằng Panamera để làm sạch nó sẽ cho bạn biết rằng bảng 5k giảm giá ( £89k tất cả trong ), cộng với thuế đường miễn phí và có hiệu tắc nghẽn London của Charge Zoned. Vì vậy, bạn sẽ có được nhiều lợi ích tài chính của Teslade, với một động cơ V6- 411-bhp bạn có thể cung cấp nhiên liệu toàn quốc.
Cổ xưa và hiện đại: xăng vs điện
Những người bạn trong khung 15% người thích vui vẻ giữa A và B có thể thích các 592-bhp BMW-M5. So với Teslade, nó giống như Exxon-Valdez trên vành 20-inch. Ít nhất là nó đang cố gắng: a nhỏ quy mô, twin-turbocharged V8 tăng tăng cường sức mạnh so với V11 cũ, và cũng trả về một 28.6-mpg cải thiện nhiều và 232g / km khí CO2.
M6 là tỷ lệ cược trên xe-lái xe tốt nhất ở đây, nhưng có thể một saloon-hybrid với các vị vua xe thể thao rắc rối nó trên con đường lớn, và có thể Teslade thậm chí đến gần với những cú đá?  cầu nâng ô tô Teslade thắng sinh thái quyền khoe khoang, nhưng chỉ là cách tiết kiệm hơn là Porsche hơn M5 bên ngoài phòng thí nghiệm EU ?