Thiết kế mới của dòng MX-5 đã được tinh khôn hơn nhiều

07/12/2018
thiet-ke-moi-cua-dong-mx-5-da-duoc-tinh-khon-hon-nhieu

 Thiết kế  mới của dòng MX-5 đã được tinh khôn hơn nhiều

Cầu nâng, cầu nâng ô tô, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ, cầu nâng ô tô 2 trụ, bàn nâng xe máy

Mazda MX-5. Nó vẫn là, roadster giá trị đóng gói mặt trời yêu cuối cùng đó là không thể chạm bên này của một chiếc Porsche Boxster. Phía sau lái, hai chỗ ngồi MX-5 là một biểu tượng, và thẳng thắn, người hâm mộ khúm núm rằng nó sẽ được điều sai lầm, như vậy là phù hợp xuất sắc của nó.
Triết lý SKYACTIV Mazda nên giữ tiêu chuẩn lên, bằng cách đưa trọng lượng 2014 roadster của xuống. Ethos Mazda là để tối ưu hóa mọi thành phần, từ kiến ​​trúc khung xe drivetrains, để tăng hiệu quả và driveability. Điều đó sẽ chuyển thành 1.6- và 2.0 lít động cơ xăng với khát vọng tự nhiên; SKYACTIV giá trị một tỷ lệ nén cao và phản ứng nhanh trên ga tăng áp. Mong đợi đầu tiên 200bhp-cộng MX-5, như cuộc chiến quyền lực đã tạo ra hiện thời MX-5 của các kết quả đầu ra khiêm tốn không đứng vững.

Cầu nâng, cầu nâng ô tô, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ, cầu nâng ô tô 2 trụ, bàn nâng xe máy
Kể từ năm 1989 ra mắt, thiết kế MX-5 đã được tinh khiết và xinh đẹp. Đối với thế hệ thứ tư, các đường nét của "linh hồn của chuyển động" ngôn ngữ thiết kế Kodo của Mazda sẽ được đưa đến chịu, nhưng tôi không mong đợi để có được cái nhìn quá hung hăng. Mazda sẽ tiếp tục cung cấp cả vải và gấp mái cứng đầu.
Trong tin tức khác, MX-5 sẽ được kết nghĩa với Spider mới Alfa Romeo. Người Ý đang dùng khung gầm và hệ thống ống nước của MX-5 trong động cơ 1750cc của riêng mình từ 4C; 237bhp nó sẽ ném xuống gauntlet để Mazda vào năm 2015. Cả hai chiếc xe sẽ được xây dựng trên Hiroshima dòng Mazda, nhưng Mazda sẽ tung ra thị trường đầu tiên; mong đợi ra mắt vào năm 2014.

Cầu nâng, cầu nâng ô tô, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ, cầu nâng ô tô 2 trụ, bàn nâng xe máy
Ba năm trước đây, Audi đã cho thấy khái niệm Quattro (mất hai), một xinh đẹp, cập nhật hiện đại của các biểu tượng năm 1980. Cũng giống như bản gốc Sport Quattro, khái niệm chỉ nặng 1300kg, nhờ khung gầm bằng nhôm và xây dựng carbon. Giống như Sport Quattro, nó là một phiên bản rút gọn của một chiếc xe hiện tại - trong trường hợp này coupe RS5. Và cũng giống như Quattro gốc, khái niệm 2010 chạy một turbo năm nồi, gửi 402bhp và £ 354 ft đến tất cả bốn bánh xe. Đáng buồn thay, khái niệm mà không bao giờ có màu xanh lá cây-thắp sáng.

Cầu nâng, cầu nâng ô tô, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ, cầu nâng ô tô 2 trụ, bàn nâng xe máy
Bây giờ Sport Quattro là trở lại, nhưng coupe màu vàng này là một con thú rất khác nhau, dài nhất, nặng nhất được nêu ra. Đo 4602mm, đó là 322mm dài hơn khái niệm của năm 2010, và 550kg 1850kg nặng hơn lúc quá. Lý do? Nó dựa trên một RS7, có độ cứng và sức mạnh được coi là phù hợp hơn một RS5 của.