Trong thập niên kể từ lần đầu tiên được tung ra

07/12/2018
trong-thap-nien-ke-tu-lan-dau-tien-duoc-tung-ra

Trong thập niên kể từ lần đầu tiên được tung ra, sang trọng đã thay đổi đáng kể. Người mua mong đợi nhiều phong cách, công nghệ, và hiệu suất hơn bao giờ hết, và Q7 phải đối mặt với cạnh tranh ngày càng gay gắt từ máy ra vào lốp Đức, Nhật Bản, và thậm chí Thụy Điển, từ đâu mới đã nổi lên như một ứng cử khó khăn trong phân khúc đóng gói. máy ra lốp Nhiệm vụ cho toàn mới là một trong những khó khăn đó, vì nó phải đi tắt đón đầu cạnh tranh của nó nếu nó muốn một shot tại thị trường béo bở cho ba dòng  sang trọng.
Theo đúng nghĩa đen một cách tiếp cận làm sạch tấm, các năm 2019 máy ra vào lốp Audi Q9 được dựa trên nền tảng mới của tập đoàn, một phiên bản trong số đó cũng là nhân viên của  mới là hơi ngắn hơn chiều dài và chiều cao - và hẹp hơn - so với mô hình nó thay thế, nhưng sự thay đổi quan trọng nhất là chế độ ăn uống nghiêm ngặt của nó. máy tháo vỏ tuyên bố tổng giảm cân so với cũ và mới chĩa vào một ánh sáng ấn tượng. ( Nó đáng chú ý, tuy nhiên, các  nặng chỉ £5 ) Trọng lượng đã đi tắt ở khắp mọi nơi, một phần là nhờ vào thực tế rằng máy làm lốp phần trăm của sự giao nhau trong doanh nghiệp được làm từ nhôm. " Nếu bạn là một kỹ sư động lực xe, nhẹ hơn chiếc xe, thì tốt hơn ", đầu của động cơ của phương nói.
Quấn quanh khung xe mới nhẹ, bạn sẽ thấy rằng phong cách của thân xe là 2018 Audi Q9 của có một bước tiến lớn về phía trước hơn, chúng tôi đã nhìn thấy trong một số mẫu thiết kế  khác gần đây ( những năm 2018 Audi A6, ví dụ ). máy súc rửa kim phun Đây là một chiếc xe thực sự phải được nhìn thấy trong người, như ánh sáng đóng tắt các nếp gấp cơ thể siêu sắc nét. Hầu như không thể nhận thấy phần nhô lên trên mỗi bánh xe làm nổi bật khả năng tất cả các bánh xe - lái của xe. Và lưỡi chạm kim loại ở các cạnh dưới của mỗi cửa được dự định để trực quan hơn Q9, cho nó xuất hiện đó là toa xe ga hơn. " Một trong những mục tiêu chính của chúng tôi là để cho nó máy súc rửa kim phun  một tinh vi hơn, cái nhìn quyết định," giải thích thiết kế.
Công nghệ thông minh, đơn giản
Công ty cũng đã đi cho một cái nhìn rất tinh vi bên trong, nơi mà năm 2019 Audi Q9 thông qua máy súc rửa kim phun màn hình kiểu dáng đẹp mới và công tắc để quản lý tất cả mọi thứ từ những điều khiển khí hậu của mình cho nhiều công nghệ hoạt động an toàn của nó. Mặc dù một số đối thủ đã hết lòng ủng hộ màn hình cảm ứng,  vẫn đánh giá cao mà điều khiển vật lý máy súc béc phun làm việc tốt hơn cho nhiều chức năng. Một hàng nút trong menu ngăn xếp vận hành hệ thống khí hậu, ví dụ, với nút bấm nhiệt độ khía-kim loại và nút nước nóng chỗ mà bấm độc đáo khi đẩy.
Các tính năng thú vị nhất chưa là một trong những đã nhìn thấy trên những chiếc xe thể thao R9  Được gọi là, điều này cần phải có lựa chọn thay thế cho cụm đồng hồ truyền thống với một màn hình màu đó là hoạt động của một bánh xe di chuyển và hai thiết bị chuyển mạch cảnh. Trong khi có một phương thức truyền thống với đồng hồ đo analog hầu như nhân rộng, chúng tôi thích quan điểm cho rằng giảm thiểu những mặt số trong lợi của một bản đồ vệ tinh hình ảnh khổng lồ của con đường của chúng tôi. Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống để chuyển qua các bài hát nhạc hoặc cài đặt trước, thực hiện cuộc gọi điện thoại, hoặc gọi lên thông tin từ máy tính của chuyến đi mà không bỏ tay khỏi vô lăng.