Trung Quốc sẽ xây dựng mô hình cho thị trường riêng của mình

07/12/2018
trung-quoc-se-xay-dung-mo-hinh-cho-thi-truong-rieng-cua-minh

Có nghe thấy tiếng chói tai của clangs dội từ Đức ? Đó là âm thanh của máy súc rửa kim phun gõ cửa sắt lớn của máy súc béc phun xe máy

máy súc rửa kim phun
Chắc chắn, súc rửa vệ sinh kim phun xe máy chống lại những người khổng lồ Đức trong một vài phân đoạn ( nghĩ cầu nâng ô tô và cầu nâng 2 trụ ), nhưng bây giờ người Mỹ đang cố gắng ghi một bàn trong phòng ăn uống điều hành thông thường dành cho kích thước đầy đủ sang trọng cao cấp sedan như máy ra vào vỏ máy ra vào lốp  Dòng điện dẫn động cầu trước máy tháo vỏ xe tay ga không có kích thước, công nghệ cao, hoặc sang trọng để có được trong cửa, do đó, các bộ phận của là tái phát minh bản thân. Ông chủ máy làm vỏ xe tay ga đã ám chỉ một mới, như được nêu rõ tên sang trọng siêu cao cấp bốn cửa do vào cuối thập kỷ này, một xe ra để đòi lại  tiêu chuẩn của thế giới. Nhưng tại sao chờ đợi khi bạn có thể xào xạc lá trong Rừng đen bây giờ ? Về đến đại lý vào mùa xuân này là hoàn toàn mới, phía sau ổ đĩa dựa thiết bị sửa chữa ô tô hạm tự hào với thông số kỹ thuật, trên giấy ít nhất, dễ dàng đủ điều kiện nó để ăn cơm trưa cùng với máu làm xanh Bavarian. Đó là hoàn toàn mới máy nén khí  dễ dàng bình nén khí cao cấp và sang trọng nhất từng được chế tạo.
Chúng ta có lẽ nên thêm trần tục nhất quá. Trung Quốc sẽ xây dựng mô hình cho thị trường riêng của mình, và năm tới sẽ xuất khẩu phiên bản đến Hoa. Được rồi, bây giờ mất một chút thời gian để tưởng tượng sáng lập công ty máy nén hơi cách trở lại vào năm  khi bị nói rằng một ngày một chiếc xe nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ được bán theo các biểu ngữ.