Và đó là quá xấu vì với sự chỉ đạo giá xe cổ điển

07/12/2018
va-do-la-qua-xau-vi-voi-su-chi-dao-gia-xe-co-dien

Tất cả mọi người đã bị a cầu nâng ô tô câu chuyện máy ra vào lốp có được nó  Một câu chuyện đôi khi cảnh báo, thường hài hước  và luôn luôn buồn liên quan đến một người bạn, anh chị em ruột, hoặc người cha mang về nhà một thương hiệu mới cầu nâng thập kỷ trước đây chỉ để cho nhà nước năm có sự cố, cháy động cơ, và khác rủi ro cho đến khi chiếc xe cuối cùng đã đặt chủ và chính nó ra khỏi đau khổ lẫn nhau của họ bằng cách rỉ sét xuống đất. Câu chuyện khốn máy rửa xe như vậy đã cho cầu nâng cắt kéo của họ ở Mỹ, nơi mà những chiếc xe chỉ không nhận được không có sự tôn trọng.

cầu nâng, cầu nâng ô tô, cầu nâng cắt kéo, cầu nâng 2 trụ
Và đó là quá xấu, vì, với sự chỉ đạo giá xe cổ điển đang đi máy súc rửa kim phun là một trong số ít trung thực to tốt lành nho Ý hầu hết chúng ta vẫn có thể mua được. Rõ ràng ngay cả ở lần đầu tiên trong năm máy làm lốp  lãm ôtô rằng máy vệ sinh buồng đốt đã có tất cả những yếu tố thích hợp cho sự thành công. Kiểu dáng của nó đến từ Pininfarina, chữ ký của hương vị tốt trong thiết kế Ý, mặc dù trêu là hình dạng của chính nó được viết bởi máy vệ sinh buồng đốt xe máy một người sống ở nước ngoài đã kết hợp các yếu tố từ dự án trước đây của mình, chiếc máy nén khí  Cách máy móc, chiếc xe là khá nhà nước của nghệ thuật trong thời gian này, kết hợp với hộp số năm tốc độ, phanh đĩa bốn bánh, và một  có thể dễ dàng vận hành từ chỗ ngồi của lái xe.
Đóng băng trên bánh là một hạnh phúc, ngọt ngào máy bơm hơi  cam kép máy nén hơi tạo ra bởi không ai khác hơn, nhà thiết kế của động cơ bốn xi lanh của