Vòng nước trên mui xe như chúng tôi lội qua biển cẫng lên

07/12/2018
vong-nuoc-tren-mui-xe-nhu-chung-toi-loi-qua-bien-cang-len

vòng nước  trên mui xe như chúng tôi lội qua biển cẫng lên, và các lưu ý cơ từ từ giảm xuống một ngu si đần độn, bệnh hoạn tiếng rên. Một dặm của Bắc Đại Tây Dương phía sau chúng tôi, cùng ở phía trước, và mặc dù máy ra vào lốp cách của mình qua hơn 2.000 dặm trong 20 năm của nó, điều này có thể là vài khoảnh khắc cuối cùng của cuộc sống.

máy ra vào lốp
Hai ngày trước đó chúng tôi bắt đầu tour lời chứng của chúng tôi để ăn mừng cuộc sống của máy ra vào lốp, mà khi nó ngừng sản xuất vào đầu năm tới, sẽ kết thúc một dòng máu 77 năm bắt đầu với các ra vào lốp xe máy và đã mang lại hơn 3 triệu xe. Một thay thế dự kiến ​​khoảng năm 2019, nhưng nó sẽ là một mô hình hoàn toàn mới.
Mục đích của chúng tôi là đơn giản: dũng khí một lần cuối cùng thử nghiệm của Defender trước khi nó  vào lịch sử, không có một chiếc xe mới sáng bóng thả với tính năng bổ sung làm lốp xe máy nhưng một, đi bất cứ nơi đâu, tuổi 99. Chúng tôi đáp ứng được các xe tải ở thành phố thủ đô của . Tóc tai rối bù bởi 25 mùa đông, sơn màu xanh ánh sáng của nó đã bị mờ, và các hậu vệ đã phát triển gỉ. Một sự hiểu biết sơ của dán câu lạc bộ chủ sở hữu nói về một chiếc xe đều ấp ủ và uốn nắn, trong khi người khác đọc có nghĩa là tại quê lưỡi thiết bị làm lốp xe máy tiết lộ rằng chiếc xe đã sống một lần trên.
Đó là nơi mà chúng ta đang đi trên một 250 dặm về phía tây bắc-làm lụng vất vả. Động cơ vẫn luôn là một bánh răng thứ sáu như chúng ta máy ra vào lốp sau đó lấy trục đường quét mà lát qua trung tâm của Tây Nguyên. Rộng, trần, thung lũng phủ băng được thay thế bằng ấm cúng, khe núi rừng sau khi chúng ta cắt về phía tây ở máy ra vào lốp, nơi một nhóm các tòa nhà quét vôi đứng đầu với mũ mái đồng lần lượt ra. Lưu lượng mỏng, và ánh nắng mặt trời mùa hè ấm áp sinh lực tầng thung lũng vào rau xanh phát sáng. Chúng tôi vượt qua máy tháo vỏ xe tay ga, bị mắc kẹt ở ngã ba của ba, và qua cầu. Bên dưới một hoàng hôn màu hồng huỳnh quang lăng của, mòn đến một kết thúc sáng bóng, được một tập luyện như chúng tôi thông qua các sợi Quiraing: kỳ lạ, hình thành đá nát nơi gia súc đã từng ẩn từ máy tháo vỏ xe tay ga, mặt trời đã hầu như không thiết lập như chúng tôi đạt được dừng qua đêm của chúng tôi trên mũi phía bắc của những người làm in ấn quảng cáo tại Hà Nội.