Máy cân mâm LCD TC-4230 hiệu Tecom- Công nghệ Italy

Mã sản phẩm: TC-4230

Thương hiệu: TECOM Loại: Máy cân bằng lốp

38.500.000₫
MÁY CÂN BẰNG ĐỘNG KIỂU MÀN HÌNH LCD TC-4230, TECOM- CÔNG NGHỆ ITALY - Máy cân mâm xe hơi TC-4230 của hãng TECOM, với công nghệ Italy, là một công cụ hỗ trợ quan trọng không thể thiếu trong các trạm dịch vụ sửa chữa mâm - lốp ô tô. Máy này giúp xác định và khắc phục các vấn đề về cân bằng trê...
MUA NGAY

MÁY CÂN BẰNG ĐỘNG KIỂU MÀN HÌNH LCD TC-4230, TECOM- CÔNG NGHỆ ITALY

- Máy cân mâm xe hơi TC-4230 của hãng TECOM, với công nghệ Italy, là một công cụ hỗ trợ quan trọng không thể thiếu trong các trạm dịch vụ sửa chữa mâm - lốp ô tô. Máy này giúp xác định và khắc phục các vấn đề về cân bằng trên bánh xe, đảm bảo sự ổn định và an toàn trong quá trình lái xe.
- Quá trình sản xuất mâm - lốp xe không thể đạt được độ chính xác tuyệt đối, khi lắp mâm và lốp vào nhau có thể tạo ra sai số về cân bằng. Khi bánh xe quay, lực ly tâm tạo ra sẽ làm rung lắc và ảnh hưởng đến chuyển động thẳng của xe. Đó là lý do tại sao việc kiểm tra và cân bằng mâm - lốp ô tô là cực kỳ quan trọng.
- Trên thị trường hiện nay, có nhiều nhà cung cấp cung cấp dòng máy cân mâm xe ô tô với nhiều mẫu mã và xuất xứ khác nhau. Dòng máy cân mâm ô tô của hãng TECOM từ Trung Quốc là một trong số đó, với giá cả hợp lý và chất lượng đáng tin cậy.

máy cân bằng lốp, máy cân mâm, máy cân bằng động TC-4230


Đặc điểm nổi bật : 
- Tự động vào thông số lốp: Máy được trang bị tính năng tự động vào thông số lốp, giúp giảm thời gian và công sức trong quá trình cân bằng lốp xe.
- Màn hình LCD: Máy được trang bị màn hình LCD, cho phép hiển thị thông tin cân bằng một cách dễ dàng và rõ ràng.
- Chế độ cân lốp xe máy: Máy cân mâm TC-4230 cung cấp chế độ cân lốp xe máy, đáp ứng nhu cầu cân bằng lốp của các loại xe máy.
- Chức năng chia, ẩn chì: Máy cân mâm này cung cấp chức năng chia và ẩn chì, giúp người dùng thực hiện quá trình cân bằng một cách thuận tiện và chính xác.

Thông số kỹ thuật:
Mã sản phẩm: TC-4230
Thương hiệu: TECOM, Công nghệ Italy
Xuất xứ: Trung
- Đường kính vành: 10”-26”
- Chiều rộng lốp lớn nhất: 1.5”-20”
- Đường kính lốp lớn nhất: 1000mm
- Trọng lượng bánh xe tối đa: 75kg
- Độ chính xác: 1g
- Thời gian cân: 10s
- Điện áp: 220v / 50Hz

Hà Nội: 0946708598 HCM: 0962008009
zalo
messenger