Máy nén khí 2 cấp nén 15HP-500 lít

Thương hiệu: TURBOR Loại: Máy nén khí

Liên hệ

Máy nén khí 2 cấp nén 10HP-500 lít là một loại máy nén khí công suất cao, chuyên dùng cho các tiệm làm lốp - nhíp, ngành nhựa... cần áp suất nén cao. Với khả năng nén hai cấp, máy có thể đạt được áp suất cao hơn và lưu lượng khí nén lớn hơn so với các loại máy nén khí chỉ có một cấp nén.

MÁY NÉN KHÍ CÔNG SUẤT 15 HP - 500 LÍT HIỆUTURBOR

Máy nén khí Turbor 2 cấp nén là một loại máy nén khí đặc biệt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu dân dụng và công nghiệp cao với áp suất nén lớn và hiệu suất cao

máy nén hơi 2 cấp công suất 15 HP bình chứa 500 lít

Đặc điểm chính: 
+ Độ tin cậy cao: Máy nén khí Turbor được thiết kế để có độ tin cậy cao, cho phép hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền mà không gặp sự cố.
+ Áp suất nén lớn: Máy nén khí Turbor có thể đạt được áp suất nén lên đến 40 bar, giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng khí nén trong các ứng dụng công nghiệp cần áp suất cao.
+ Hiệu suất cao: Máy nén khí Turbor có hiệu suất cao, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành.
+ Thiết kế nhỏ gọn: Máy nén khí Turbor có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt trong các không gian hạn chế.

Tính năng chính của máy : 
+ Máy nén khí Turbor được trang bị tính năng tự xả áp khi máy chạy không dừng khi đó van an toàn sẽ tự động xả áp để đảm bảo áp suất luôn ở mức an toàn.
+ Rơ le tự ngắt khi áp suất đạt đến áp suất tiêu chuẩn
+ Trang bị hộp điều khiển điện nhằm bảo về và điều khiển quá trình hoạt động của máy
Công dụng : 
Máy nén khí Turbor là cung cấp khí nén với áp suất lớn là 12.5 bar sử sụng cho các thiết bị, máy móc trong các ngành công nghiệp như sản xuất nhựa, chế biến gỗ, các tiệm sửa chữa lốp, ngành công nghiệp khác...

Thông số kỹ thuật chính :
Model No: TB-150500/12.5

Công suất: 15 HP
Lưu lượng : 1550 L/ Phút
Áp suất làm việc: 12.5bar
Cỡ xi-lanh: 100x2&90x1mm
Hành trình piston: 90mm
Tốc độ làm việc: 900 v/p (Rpm)
Bình chứa: 500 Lít (L)
Điện áp: 3pha-380V/50Hz 

CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY NÉN KHÍ
Khi sử dụng máy nén khí, người dùng cần lưu ý các điểm sau để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của máy:
+ Lắp đặt và sử dụng máy nén khí ở những nơi thoáng mát, không có bụi bẩn và không quá nóng. Điều kiện không tốt này sẽ gây ra hiện tượng đóng cặn, gây ra quá trình ô xy hóa và ăn mòn nhanh hơn khi ở nhiệt độ cao, làm giảm tuổi thọ của máy.
+ Lắp đặt máy nén khí trong phòng cách âm tốt và có hệ thống thông gió tốt.
+ Sử dụng nguồn điện riêng cho máy nén khí, không sử dụng chung với các nguồn điện khác. Dây cáp điện cần được chọn đúng chủng loại và qui cách.
+ Định kỳ kiểm tra hệ thống điện của máy, hệ thống ống dẫn khí, thường xuyên xả nước đáy bình khí nén, làm sạch bụi tại các quả lọc. Các quả lọc có thể được tháo ra để xịt bụi sạch hoặc rửa bằng nước.
+ Bảo dưỡng định kỳ cho máy nén khí piston là một công việc vô cùng quan trọng trong quá trình sử dụng. Điều này ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ bền của máy. Thay dầu máy cho lần đầu tiên là 500 giờ làm việc, lần tiếp theo là 2000 giờ làm việc. Cần chú ý thay đúng loại dầu theo qui định của nhà sản xuất.

Hà Nội: 0946708598 HCM: 0962008009
zalo
messenger