Máy nén khí 2 cấp nén 7.5HP-300 lít

Mã sản phẩm: TB-55300/8

Thương hiệu: TURBOR Loại: Máy nén khí

Liên hệ

Máy nén khí 1 cấp nén 7,5HP có thể phù hợp với các gara oto xe du lịch vừa phải và xưởng gia công vừa phải tùy vào nhu cầu sử dụng

Máy nén khí công suất 7,5 HP, TURBOR Công nghệ Nhật Bản

Máy nén khí Turbor là một loại máy nén khí đặc biệt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu dân dụng và công nghiệp cao với áp suất nén lớn hiệu suất cao

Máy nén hơi 7,5 HP, Máy bơm hơi 7,5 ngựa, máy nén khí 7,5 HP

Đặc điểm chính: 
+ Độ tin cậy cao: Máy nén khí Turbor được thiết kế để có độ tin cậy cao, cho phép hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền mà không gặp sự cố.
+ Áp suất nén lớn: Máy nén khí Turbor có thể đạt được áp suất nén lên đến 40 bar, giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng khí nén trong các ứng dụng công nghiệp cần áp suất cao.
+ Hiệu suất cao: máy nén khí Turbor có hiệu suất cao, giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành.
+ Thiết kế nhỏ gọn: Máy nén khí Turbor có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và lắp đặt trong các không gian hạn chế.

Thông số kỹ thuật máy bơm hơi:
Model: TB-55300/8
Công suất: 7.5HP
Lưu lượng : 900 L/p
Áp suất làm việc: 8bar
Cỡ xilanh: 80x3mm
Tốc độ làm việc: 2800 v/p
Bình chứa: 300 Lít (L)
Điện áp: 380v-3pha

CÁC LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY NÉN KHÍ
Khi sử dụng máy nén khí, người dùng cần lưu ý các điểm sau để đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ của máy:
+ Lắp đặt và sử dụng máy nén khí ở những nơi thoáng mát, không có bụi bẩn và không quá nóng. Điều kiện không tốt này sẽ gây ra hiện tượng đóng cặn, gây ra quá trình ô xy hóa và ăn mòn nhanh hơn khi ở nhiệt độ cao, làm giảm tuổi thọ của máy.
+ Lắp đặt máy nén khí trong phòng cách âm tốt và có hệ thống thông gió tốt.
+ Sử dụng nguồn điện riêng cho máy nén khí, không sử dụng chung với các nguồn điện khác. Dây cáp điện cần được chọn đúng chủng loại và qui cách.
+ Định kỳ kiểm tra hệ thống điện của máy, hệ thống ống dẫn khí, thường xuyên xả nước đáy bình khí nén, làm sạch bụi tại các quả lọc. Các quả lọc có thể được tháo ra để xịt bụi sạch hoặc rửa bằng nước.
+ Bảo dưỡng định kỳ cho máy nén khí piston là một công việc vô cùng quan trọng trong quá trình sử dụng. Điều này ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ bền của máy. Thay dầu máy cho lần đầu tiên là 500 giờ làm việc, lần tiếp theo là 2000 giờ làm việc. Cần chú ý thay đúng loại dầu theo qui định của nhà sản xuất.

VUI LÒNG XEM THÊM MÁY NÉN KHÍ PISTON

Hà Nội: 0946708598 HCM: 0962008009
zalo
messenger