Mua máy rửa xe ở đâu tốt ?

07/12/2018
mua-may-rua-xe-o-dau-tot

Mua máy phun áp lực ở đâu tốt ?

máy phun rửa xe ô tô, máy xịt rửa xe, máy phun áp lực
Mua máy rửa xe áp cao ở đâu tốt ? Mua máy phun áp lực ở đâu chất lượng nhất ? Giá bán máy rửa xe ở đâu mềm nhất ? Dịch vụ cung cấp sản phẩm ở đâu tốt nhât ? là những câu hỏi thường trực khi khách hàng tìm mua sản phẩm để phục vụ việc kinh doanh rửa xe ô tô...
Công ty chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn kinh nghiệm về việc  sử dụng máy bơm rửa xe ô tô, mua các loại máy rửa xe cho công việc kinh doanh rửa xe ô tô.
Điều tất nhiên là người dùng nên chọn mua máy phun áp lực chất lượng cao nhất có giá mềm nhất, mua ở công ty nào có dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tốt nhất
Công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy phun áp lực và phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam, vì vậy quí khách hàng sẽ được hưởng mức giá tốt nhất có thể. Vui lòng liên hệ để mua sản phẩm với chúng tôi hoặc bạn có thể tìm đến địa chỉ tại đây để tham khảo thêm về sản phẩm :
Địa chỉ : Km12- Quốc lộ 1A-cũ –Vĩnh Quỳnh – Huyện Thanh Trì – Hà Nội. hoặc gọi cho chúng tôi theo số máy Mr. Quyền:0966.001.478 ( KV-Miền Bắc)Mr. Ngoc 0962. 008.009 (KV-Miền nam).
Có thể bạn mua được dễ dàng máy phun áp lực tại các đại lý phân phối của công ty tại các tỉnh xa, đối với tỉnh chưa có đại lý, Công ty Ban Mai sẽ có hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại chỗ cho quý khách hàng.
Với sản phẩm mang tên thương hiệu JETTA, dòng máy rửa xe cao áp với chất lượng đã được khẳng định Trong tiềm thức người dùng, nó dần thay thế đi những dòng thiết bị rửa xe ô tô cổ điển, như là máy dùng dây cu-loa để kéo đầu bơm… về chất lượng máy, và tính kinh tế thì hơn hẳn và khắc phục được hầu hết hạn chế của dòng máy rửa xe dây đai loại truyền thống
Nó không chỉ hoạt động tốt - ổn định, sử dụng đơn giản mà máy xịt rửa cao áp còn có thiết kế rất ưu việt rất tiện cho khách hàng sử dụng có thể đem máy khi mang ra sử dụng hoặc cất đi, vì vậy máy rất phù hợp cho mọi kích thước không gian để máy và vị trí nhà xưởng rửa xe áp lực cao.

Máy phun áp lực là gì ?

may rua xe, máy xịt rửa xe, máy phun áp lực

Là dòng máy sử dụng đầu bơm liền, nước được nén với áp suất cao và đầu ra cho áp lực phun cao phun lên bề mặt chi tiết cần làm sạch để làm sạch chi tiết, bụi trong dầu mỡ bằng chính áp lực của nước. thông số áp lực của máy bơm áp lực được tính bằng ngoại lực tác dụng lên một đơn vị vuông bề mặt.

Ưu điểm của máy xịt rửa cao áp !

may xit rua xe, máy phun rửa cao áp, máy phun áp lực cao
+ Lượng nước tiêu thụ ít:  của máy xịt rửa xe chỉ gần bằng ½ của máy dây đai.
+ Rút ngắn thời gian: lực phun mạnh giúp làm sạch nhanh chóng những " vết dầu loang, bám bụi " nhanh chóng, và làm sạch tất cả những vết bám bụi ở những nơi khó thao tác như các hốc lỗ la-zăng, phía dưới gầm xe dễ dàng. Các bạn mất rất ít thời gian để xịt rửa một chiếc xe, vì thế hiệu suất làm việc sẽ tăng cao đáng kể.
+ Giảm tổn hao điện:  với cùng một công suất thì máy rửa dây đai sẽ tổn hao điện sẽ nhiều hơn do thời gian thời gian để rửa xe sẽ lâu hơn so với máy xịt rửa xe  
+ Tiết kiệm phí đầu tư: với những phân tích ưu việt như trên là nguyên nhân để chúng ta kết luận máy rửa xe cao áp tiết kiệm về tài chính cho bạn.
Các loại máy xịt rửa cao áp  được ưa chuộng nhất hiện nay như là JETTA, EUROTECH, BOSS, KARCHER, FULMAX…
CÔNG TY BAN MAI với dòng máy rửa xe JETTA, EUROTECH đã và đang xây dựng nhãn hiệu của nhà cung cấp và bán máy phun rửa xe ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với sự tin tưởng tuyệt đối của người sử dụng nó chính là động lực giúp công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa…

 

Xin cảm ơn !  ( Máy rửa xe )

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN