Nên mua Cầu nâng 1 trụ rửa xe ôtô cũ ? Hay mua cầu nâng một trụ mới ?

06/10/2023
nen-mua-cau-nang-1-tru-ru-a-xe-oto-cu-hay-mua-cau-nang-mot-tru-moi

Nên mua Cầu nâng 1 trụ rửa xe ôtô cũ ? Hay mua cầu nâng 1 trụ mới ?

Khi khách hàng có nhu cầu mua  cầu nâng rửa xe ô tô, Thông thường họ thường có suy nghĩ là mua cũ hay mua mới và khách hang luôn tìm đến chúng tôi để hỏi và khảo giá giữa một bên là hàng mới và một bên là Cầu cũ ở đâu đó họ biết để so sánh chúng với nhau. Chúng tôi luôn nhận được các câu hỏi hỏi như là có bán ben rửa xe ôtô cũ không ? hay có biết tiệṃ nào bán loại thiết bị nâng hạ cũ để rửa xe này không ? Thực ra, chúng tôi không cung cấp bất kỳ loại cầu nâng 1 trụ rửa xe ôtô cũ nào trên thị trường, Hoặc nếu có là do các đơn vị tự chuyển đổi với nhau. Thực sự chúng tôi muốn khuyến cáo với các bạn rằng là không nên sài hàng cũ. Tuy nó có rẻ hơn nhưng sài lâu ngày sẽ bị hư rất nhanh, mà chi phí sửa chữa là rất lớn.

Có nên mua cầu nâng 1 trụ cũ hay không ? nó thực sự là bài toán khó giải với những ai chưa thực sự mạnh về tài chính  !

Giá mua bán các loại cầu nâng một trụ  rửa ôtô hiện nay / Một số vấn đề cần để ý khi mua cầu nâng một trụ rửa xe ôtô / Ty nâng 1 trụ  rửa xe

cầu nâng một trụ cũ

Nhưng chủ đề đặt ra là có nên tìm những loại cầu nâng một trụ rửa xe ôtô cũ hay không để giảm tối đa chi phí đầu tư ban đầu, Thực ra nó là đề tài mà chúng ta cùng nhau chia sẻ điều này để các bạn có thêm nhiều thong tin trước khi quyết định mua cầu nâng 1 trụ. Trong quá trình đi chăm sóc khách hàng̀ , duy tu thậm chí phải mạ lại ruột cầu nâng một trụ rửa xe....chúng tôi đã gặp quá nhiều trường hợp giống như các cụ ta đã nói " Khôn quá hóa dại " hám lợi để rồi khi tổng kết lại thì chi phí như mua ben nâng 1 trụ rửa xe ôtô mới.

cầu nâng một trụ cũ

Khách hàng TP. HCM nói về việc mua cầu nâng rửa xe cũ

Anh Quân người chủ tiệm rửa xe bên Quận 2 – TP.HCM , đã gọi cho công ty chúng tôi và cho nhân viên bảo hành đến xem lại Ben và Giăng, cầu nâng một trụ. Xem xét tình trạng ti ben nâng 1 trụ thấy ben có nhiều chỗ xước , nguyên do có thể do cầu một trụ đã dùng quá nhiều và cũng có thể do chất lượng cầu rửa xe ôtô 1 trụ này không còn mới quá 50phần trăm. Khi được biết chủ tiệm đã mua Ti ben này dùng từ bao giờ và mua của đơn vị nào? khách hàng nói rằng cách đây 2 năm có bạn thân sang lại cả cửa hàng cho anh ấy vì thế anh cũng không quan tâm và cũng không biết là công ty nào cung cấp và chất lượng của Giàn nâng 1 trụ rửa xe này như thế nào? Còn nếu mà biết ngay từ đầu như vậy thì anh đã không mua loại cầu nâng một trụ rửa xe ôtô cũ loại này.

Khách hàng ở TP. Vinh nói về việc mua cầu nâng rửa xe cũ

Anh Nam ở TP.Vinh cách đây mấy năm khi sắm mới các thiết bị rửa xe ôtô cho cửa hàng rửa xe của nhà vợ , nhờ giúp các mối quan hệ và anh cũng được biết có mấy đơn vị muốn thanh lý cầu nâng một trụ rửa xe ôtô. Nhì qua thấy thiết bị cầu nâng 1 trụ  này cũng đang còn đang dùng tốt và khi hoạt động đang dùng hàng ngày , và cũng tính giảm chi phí  ban đầu nên chú ấy quyết định lấy lại bộ cầu nâng một trụ rửa xe ôtô này. Ngày hôm qua khi gọi thợ của chúng tôi đến xem xét và xử lý cho anh khách ấy cầu nâng một trụ rửa xe của mình , anh mới biết ti ben không tốt. Bây giờ nếu phục hồi lại... Chi phí mất đứt vài chục.

Còn nhiều khách hàng mà chúng tôi không thể kể ra hết , vấn đề được bình luận ở đây không phải khi mua Ben nâng một trụ rửa xe ôtô cũ nào cũng có chất lượng không tốt. Điều cần thiết là chúng ta nắm thông tin rõ về tình trạng cầu có chất lương không trước khi mua sản phẩm. Cũng đừng hám lợi mà để sau đó lại phải bỏ chi phí phát sinh thêm cho phần sửa chữa lớn cho thiết bị.

ĐÂY LÀ TI BEN MỚI 100% HÃNG AIRTEK SỐ 1 ẤN ĐỘ

Cùng với việc bán máy rửa xe ôtô , lắp đặt  Ben nâng 1 trụ rửa xe....Chúng tôi sẽ hướng dẫn bảo dưỡng , sửa chữa cũng như lắp đặt các loại  cầu nâng 1 trụ rửa xe ôtô cũ nếu khách hàng có nhu cầu. Nếu muốn được phụ giúp về kỹ thuật hay tư vấn về loại loại máy rửa xe áp lực hay 1 loại cầu nâng rửa xe nào đó mà bạn đang còn lưỡng lự , hãy gọi đến chúng tôi , công nhân của chúng tôi ,đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn để có được sản phẩm chất lượng nhất.

Vui lòng liên hệ Công Ty Ban Mai chuyên cầu nâng 1 trụ rửa xe hàng đầu Việt Nam

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN