Nước rửa kinh ôtô 3 lít 3S CAR CARE

Mã sản phẩm: nuoc-rua-kinh-xe-oto

Thương hiệu: 3S car care Loại: Thiết bị rửa xe

Liên hệ

Nước rửa kinh ôtô 3 lít 3S CAR CARE

 

Nước rửa kính ô tô 3S CAR CARE, Nước rửa kính xe ô tô, Nước rửa kính xe hơi, Rửa kính ô tô, Nước đổ bình phun rửa kính chắn gió ô tô

Nước rửa kính ô tô 3S CAR CARE, Nước rửa kính xe ô tô, Nước rửa kính xe hơi, Rửa kính ô tô, Nước đổ bình phun rửa kính

CÔNG DỤNG:
+  Nước rửa kính ô tô chống bắt bụi, chống xước và mốc kính
+  Công nghệ vượt trội làm sạch tức thì với hợp chất hoạt động bề mặt và chất ổn định dung dịch tạo nên bước đột phá về công nghệ làm sạch giúp dễ dàng rửa sạch các vết bẩn vô cơ và hữu cơ, giúp kính xe trong suốt như pha lê. Giúp kính lâu bị bám bẩn.
+ Nước rửa kính ô tô không cần pha chế tiết: Bạn chỉ cần mở nắp đổ trực tiếp vào bình chứa nước rửa kính mà không cần pha chế thêm bất kỳ phụ gia nào khác. Tiết kiệm thời gian của bạn.
+ An toàn cho xe của bạn và cho lái xe: Tính trung tính của Nước rửa kính 3S CAR CARE không làm lão hóa cao su và ăn mòn các sản phẩm nhựa, sơn và các bộ phận khác của ô tô, giúp cần gạt nước hoạt động êm ái và tăng tuổi thọ.
+ Nước rửa kính 3S CAR CARE Hạn chế tối đa khả năng khúc xạ quang học của kính lái giúp cho xe có tầm quan sát tốt hơn, chống lóa do ánh sáng ban ngày và đèn pha ban đêm.
+ Nước rửa kính 3S CAR CARE chống xước kính không gây đóng cặn: Có dung dịch làm sạch và bôi trơn ổn định, 3S CAR CARE dễ dàng gạt bỏ tất cả các vết bẩn giúp kính xe không bị xước do ma sát giữa cần gạt và kính lái gây nên. ( Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên sản phẩm).

Hà Nội: 0946708598 HCM: 0962008009
zalo
messenger