Béc phun xoáy 360 độ UR-60, Italy

Mã sản phẩm: UR-60

Thương hiệu: HAWK Loại: Béc phun

12.500.000₫

Đầu phun xoáy cao áp - Béc phun xoáy UR-60 Italy là một phụ kiện không thể thiếu cho máy phun áp lực cao

MUA NGAY

Đầu phun xoáy cao áp - Béc phun xoáy UR60 Italy, với áp lực tạo ra lên đến 600 bar, là một trang thiết bị không thể thiếu trong hệ thống máy phun áp lực của các nhãn hiệu hàng đầu như JETTA, HAWK...

Béc phun xoáy UR60 Italy với khả năng tạo ra áp lực mạnh mẽ, đầu phun xoáy UR60 Italy đảm bảo hiệu suất làm sạch vượt trội. Đây là một phụ kiện không thể thiếu giúp loại bỏ mọi vết bẩn, dầu mỡ, và chất bám khó tẩy trên các bề mặt khác nhau.

Không chỉ vậy, đầu phun xoáy này được thiết kế và sản xuất tại Ý, nổi tiếng với chất lượng và độ bền cao. Đặc biệt, việc kết hợp với các máy phun áp lực hàng đầu như JETTA, HAWK... mang lại sự linh hoạt và ổn định trong quá trình sử dụng.

Với đặc tính làm sạch hiệu quả và độ chính xác cao, đầu phun xoáy UR60 Italy là một giải pháp hiệu quả cho nhu cầu làm sạch và vệ sinh trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Béc phun xoáy UR60

Phạm Vi Ứng Dụng Vòi Phun Xoáy UR-60

- Béc phun xoáy tăng áp được sử dụng rộng rãi trong các công việc cọ rửa, rửa đường, vệ sinh đô thị, làm sạch biển quảng cáo, rêu bám, sàn bê tông, sản phẩm hoặc khuôn đúc, sàn dàn khoan dầu khí, vỏ tàu, đường băng sân bay, loại bỏ phốt pho; vệ sinh sàn lưới tản nhiệt, lốp xe ô tô bùn trong tiệm rửa xe, khung gầm xe...
- Béc phun xoáy áp lực cao UR-60 thường được sử dụng kết hợp với các phụ kiện máy phun để hỗ trợ vệ sinh xe cộ, khuôn viên nhà ở, trường học, làm sạch vết bẩn trong nhà hàng, khách sạn, mang lại hiệu quả làm sạch cao.

Thông Tin Sản Phẩm Đầu Phun Xoáy Cao Áp UR-60

Tên sản phẩm: UR-60
- Chất liệu: Thân van bằng đồng, vòi phun bằng gốm ceramic, thân vỏ bằng cao su
- Khả năng chịu áp lực: ≤600bar
- Nhiệt độ nước tối đa: 100°C
- Ống nước đầu vào: 1/4"

Lưu lượng phụ thuộc vào cỡ lỗ Béc phun xoáy:

- Loại 02: 11.3L/phút
- Loại 03: 16.7L/phút
- Loại 04: 22.3L/phút
- Loại 05: 27.9L/phút
- Loại 06: 33.6L/phút

Đầu Phun Xoáy Cao Áp UR-60

Phạm Vi Ứng Dụng Vòi Phun Xoáy:

- Vòi phun xoáy tăng áp được sử dụng rộng rãi trong các công việc cọ rửa, rửa đường, vệ sinh đô thị, làm sạch biển quảng cáo, rêu bám, sàn bê tông, sản phẩm hoặc khuôn đúc, sàn dàn khoan dầu khí, vỏ tàu, đường băng sân bay, loại bỏ phốt pho; vệ sinh sàn lưới tản nhiệt, lốp xe ô tô bùn trong tiệm rửa xe, khung gầm xe...
- Béc phun xoáy áp lực cao UR-60 thường được sử dụng kết hợp với các phụ kiện máy phun để hỗ trợ vệ sinh xe cộ, khuôn viên nhà ở, trường học, làm sạch vết bẩn trong nhà hàng, khách sạn, mang lại hiệu quả làm sạch cao.

Nếu quý khách có nhu cầu mua béc phun nước xử lý khí thải, béc phun nước xử lý bụi lò hơi, lò đốt rác bằng thép không rỉ 316L, tháp rửa hay tháp xử lý nước, hãy liên hệ ngay với Công Ty Ban Mai qua số điện thoại 0946708598 để được tư vấn miễn phí và chọn béc phun chính xác theo nhu cầu của doanh nghiệp!

Hà Nội: 0946708598 HCM: 0962008009
zalo
messenger