Bất kể chúng ta rên bao nhiêu về tăng trưởng bứt phá

07/12/2018
bat-ke-chung-ta-ren-bao-nhieu-ve-tang-truong-but-pha

Bất kể chúng ta rên bao nhiêu về tăng trưởng bứt phá không ngừng, dường như mệnh để tiếp tục phát triển về kích thước, giống như một số loại thiếu niên cáu kỉnh. 2016 là Thống nhất, vẫn có một thực tế là các nhà sản xuất ôtô của Anh là khá vui mừng để thúc đẩy. Và chúng ta phải thừa nhận rằng năm 2017 hợp lý nhất bạn có thể mua, nhưng nó cũng bảo đủ các gốc của thương hiệu để giữ cho bạn mỉm cười.
Được xây dựng trên xương của  máy súc rửa kim phun gần đây được thiết kế lại, các  mới cắt một hồ sơ hấp dẫn nhờ vào một, lập trường rộng thấp mà làm việc với thân xe tròn trịa. Ngay cả trong trang trí cơ bản, bánh xe thể thao  đúc máy súc rửa kim phun xe máy nhôm, bằng chứng cho thấy chiếc xe này tiếp tục cung cấp một số tiền phí bảo hiểm của phong cách và thiết bị trong một gói nhỏ gọn, một đề xuất mà dường như khá triệt để trong năm 2006, khi phiên bản  (để phân biệt với các  đầu tiên đến Mỹ

máy súc rửa kim phun
Các thế hệ trước của thống giao một cơ thể toa xe phong cách máy súc béc phun trên một chiều dài cơ sở kéo dài, và nó cung cấp truy cập băng ghế sau thông qua một đơn, thoái hóa, hành khách phía cửa sau. máy làm sạch kim phun xe máy Chiều dài cơ sở dài hơn, lại có thêm không gian hành khách phía sau chỗ ngồi so với một hai cửa thông thường , cộng với nó cung cấp xử lý dễ dự đoán hơn và một chuyến đi thoải mái hơn bên cạnh. Các bài mới 2017 vẫn là một toa xe, nhưng nó bỏ rơi những tiện ích rõ ràng của mô hình rời với một cặp mới của người lớn kích thước, các cửa hành khách phía sau. 2017 mới cũng đã phát triển trong tổng chiều dài 12 inch so máy làm sạch kim phun xe máy với chiếc xe trước đó để 16 inch, và bây giờ nó rộng hơn 4,6 inch là tốt.
Khi chúng tôi thử nghiệm 2017 Mini 4 cửa, chúng tôi chỉ trích việc thiếu phòng hành khách phía sau,  máy vệ sinh buồng đốt và chúng tôi suy đoán rằng những người mua tiềm năng biết hoàn toàn phải có một  như những người hàng ngày của họ muội than các bon xe máy  sẽ tốt hơn tiết kiệm đồng xu của họ cho Clubman. Và sau khi chi tiêu một số thời gian với điều này có xương 2017, chúng tôi vệ sinh buồng đốt rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã phát hiện trên. 2017 có chiều dài cơ sở đó là 4-inch dài hơn 4 cửa với một cơ thể đó là 19 inch. Trong, bạn nhận thấy rõ nhất của sự gia tăng chiều rộng, với 3,5 inch của phòng thêm vai ở phía trước và 3,2 inch ở phía sau. Hành khách phía sau cũng được hưởng 2inch của phòng đầu gối thêm trên  cửa. Ngoài ra tỷ lệ lớn hơn 2017 của tăng khối lượng vận chuyển hàng hóa bằng 7 feet khối.
Bên trong được thêm rất nhiều dễ sống hơn bao giờ hết, và người lái xe sẽ đặc biệt vệ sinh sạch buồng đốt  thích tay vịn bên cánh phải, máy vệ sinh buồng đốt tích hợp vào các chỗ ngồi. ( Nó không nhận được trong cách dịch chuyển, hoặc ) chỗ ngồi thoải mái hơn lớn hơn cũng giúp cung cấp một vị trí lái xe thoải mái hơn. Trong khi đó, bọc ghế phong cách, máy làm sạch muội các bon giả da đơn giản có rất nhiều phong cách, muội các bon trong động cơ xe máy  trong khi ghế da tùy chọn thêm sự tinh tế cao cấp. Với ngoại lệ tùy chọn backlit thay đổi màu sắc trang trí độc quyền để các, các thiết bị chuyển mạch, đồ họa, và các hệ thống thông tin giải trí là tất cả các khoản kết chuyển từ phần còn lại của đội hình Mini, bao gồm cả đồ họa quen thuộc của thương hiệu Mini, mà chúng ta đã đi để biết và than thở về.