Hãng xe Kia thêm 3 bản Seltos mới, giá cao nhất 769 triệu đồng

08/02/2023
hang-xe-kia-them-3-ban-seltos-moi-gia-cao-nhat-769-trieu-dong

Kia Seltos đã phát hành hai phiên bản động cơ mới thuộc loại 1.6 và 1.4 GT-Line vào đầu năm 2023.

Các mẫu Kia Seltos mới bao gồm 1.6 Deluxe, 1.6 Luxury và 1.4 Turbo GT-Line. Những chiếc xe này chưa có sẵn để mua tại đại lý; thay vào đó, khách hàng có thể trao đổi với nhân viên tư vấn bán hàng để nắm bắt thông tin và đặt cọc trước khi nhận xe.

Các biến thể của mẫu Kia Seltos được bán từ tháng 1 năm 2023 đến năm 2021 được bán với giá sau: Trước đây, 1.4 Deluxe là phiên bản rẻ nhất. Giờ đây, bản 1.6 Deluxe là rẻ nhất với giá cộng thêm 10 triệu đồng. Xe có nội thất màu đen họa tiết kim cương, ghế lái chỉnh điện và cảm biến áp suất lốp. Phiên bản 1.6 Luxury cao cấp hơn các phiên bản khác và có thêm các tính năng này.

Mẫu GT-Line 1.4 turbo có các sửa đổi thân xe thể thao bao gồm cản trước và sau, ốp sườn và má phanh màu đỏ ở phía trước. Các logo GT-Line tô điểm cho ngoại thất ở các vị trí, tạo điểm nhấn trực quan. Nội thất được bọc da màu đen với đường chỉ khâu màu đỏ và có tấm che nắng phía sau. Cần số, vô lăng và ghế ngồi đều nằm trong xe.

Thaco đang tạo động cơ 1.6 và 1.4 cho các tùy chọn động cơ thấp nhất và cao hơn của họ. Điều này cho thấy rằng họ đang cung cấp các nhu cầu của khách hàng liên quan đến tài chính. Một số người có thể muốn một động cơ bền hơn trong khi những người khác thích động cơ không tăng áp. Làm điều này sẽ giảm rủi ro liên quan và giảm chi phí sửa chữa cho cả hai động cơ. Ngoài ra, việc bổ sung thêm mã lực sẽ làm tăng vẻ ngoài của chiếc xe đối với một số người lái xe.

Kia Seltos có bảy phiên bản để lựa chọn. Đây là mức cao nhất đối với một mẫu CUV phân khúc B. Tuy nhiên, mức giá chênh lệch giữa các phiên bản chỉ là 10 triệu đô la. Điều này có nghĩa là không có lý do gì để mua phiên bản thấp hơn ngoài khả năng trong tương lai gần tất cả các phiên bản thấp sẽ không còn động cơ 1.4 turbo. Ngoài ra, không có lý do gì để mua một