Infiniti đang tuyển dụng 300 nhân viên

07/12/2018
infiniti-dang-tuyen-dung-300-nhan-vien

Infiniti đang tuyển dụng 300 nhân viên

Infiniti đang tuyển dụng 300 nhân viên mới như nó chuẩn bị cho sản xuất của Q30 hatchback mới tại nhà máy Sunderland công ty mẹ của Nissan tại phía đông bắc nước Anh.

cầu nâng ô tô, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng cắt kéo, cầu nâng 4 trụ
Nó sẽ là Infiniti đầu tiên được xây dựng tại nhà máy xe hơi lớn nhất nước Anh, mà thông thường đang nổi lên hiện Qashqai bán chạy nhất. Và khi những công việc được làm đầy, nó sẽ đưa tổng số lượng nhân viên tại nhà máy để 6800.
Các Q30: mục tiêu Audi A3, BMW 1-series
Đây là chiếc xe mà Infiniti nên rất cần nếu nó là nâng cao từ saloon thích hợp và chuyên chéo để thích hợp, toàn diện máy nghe nhạc cao cấp. Nó nhằm mục đích cuối posher của thị trường hatchback nhỏ gọn - với mẫu xe như BMW 1-series và Audi A3.
Không đề cập đến Mercedes A-class, mà nó chia sẻ Kiến trúc ổ Mercedes Front-wheel của nó (MFA). Đó là kết quả của sự liên minh Renault-Nissan-Daimler, mà đã thấy các nhóm ô tô cộng tác trên tất cả mọi thứ từ các công cụ cho các dự án xe nhỏ như bộ đôi Twingo / Fortwo.
Nissan đã đầu tư 250.000.000 £ trong Sunderland để chứa các hatchback Q30, mà đi vào sản xuất vào mùa thu năm 2015. Công ty này tuyên bố nó là thương hiệu mới đầu tiên để bắt đầu cao, khối lượng sản xuất hàng loạt xe ở Anh trong 23 năm.
Mô hình đất sét cho Infiniti Q30 chúng ta do thám tại studio thiết kế London
Infiniti Q30 và QX30 chéo

cầu nâng ô tô, cầu nâng 2 trụ, cầu nâng cắt kéo, cầu nâng 4 trụ, cầu nâng 2 trụ cổng trên
Hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng cầu nâng ô tô, Trong một chuyến thăm gần đây tới studio thiết kế mới của Infiniti London Paddington chúng tôi thấy một mô hình đất sét cho Q30 (ở trên), cho thấy rằng nó sẽ thay đổi chút ít so với xe concept (hình ảnh đầu tiên trong bộ sưu tập). Và nó sẽ được nối bởi một chéo nhỏ gọn trong năm 2016. Tốt để thấy rằng Infiniti cuối cùng cũng nhận được giảm quy mô, mô hình on-xu nó được khóc cho quá lâu. Tại một cơn đột quỵ, nó phải rơi vào radar nhiều người mua như một kết quả.
Cả hai mô hình này sẽ được xây dựng dành riêng ở Anh, với xuất khẩu sang các thị trường toàn cầu, bao gồm cả Bắc Mỹ và Trung Quốc. 300 việc làm mới công bố ngày hôm nay là cho Q30; tuyển dụng thêm nhiều khả năng sẽ hỗ trợ sự ra mắt của chiếc